Mượn luôn giờ chào cờ để tỏ tình, chàng trai nhận được cái gật đầu đồng ý của “crush”

19/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Mới đây cư dân mạng lại một phen xôn xao trước màn tỏ tình “đầy sự dũng cảm” của một nam sinh khi nói lời yêu thương với crush của mình ngay trước toàn trường.

Không phải "mượn rượu tỏ tình" mà nam sinh này còn chơi lớn khi mượn luôn cả giờ chào cờ cuối năm để tỏ tình với crush của mình đây này! Liệu rằng, với sự dũng cảm ấy, phản ứng của cô nàng thế nào đây?

Một lần chơi lớn

Khi cái nắng nhuộm vàng khắp phố phường, khi những bông hoa phượng rực rỡ khoe sắc cũng là khi báo hiệu mùa hè đã đến. Với những bạn học sinh cuối cấp, mùa hè quả thực là một thời khắc đặc biệt đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người, bởi nó đồng nghĩa với mùa chia tay. Nên hay không việc thể hiện những cảm xúc chất chứa, những lời chưa nói của mình bấy lâu nay là nỗi niềm của nhiều người.

Mượn luôn giờ chào cờ để tỏ tình, chàng trai nhận được cái gật đầu đồng ý của “crush”

Mới đây, cậu bạn có tên Dũng Trần đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải lên diễn đàn học đường dòng caption ngắn gọn: “Đứng trước toàn trường, thổ lộ tình cảm với crush, tại sao không?”. Kèm theo đoạn chia sẻ trên là hình ảnh Dũng Trần đứng trên bục phát biểu của giờ chào cờ và bức ảnh bạn thân thiết đứng bên crush của mình.

 
Nam chính đang được dân mạng chú ý hiện nay
Nam chính đang được dân mạng chú ý hiện nay

Ngay lập tức, những hình ảnh kể trên đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, đặc biệt là các nữ sinh. Bởi một tình huống cứ ngỡ trong tiểu thuyết ngôn tình nay lại xuất hiện ngay ngoài đời thực.

Cái kết ngọt ngào

Nhìn vào những bức ảnh này thì bạn cũng dễ dàng thấy được lời tỏ tình với crush trong ngày lễ cuối năm của trường đã thành công rực rỡ rồi. Tình cảm thời học sinh thì lúc nào chẳng ngọt ngào, nhẹ nhàng như chiếc kẹo bông gòn vậy. Ai nhìn vào nó mà chẳng tự nhoẻn cười rồi muốn nếm thử một chút vị ngọt ngào hấp dẫn ấy. Và cũng không quá khó hiểu khi câu chuyện kể trên chỉ sau 2 giờ đăng tải đã thu hút hơn 22 ngàn lượt like và hàng ngàn lượt bình luận của dân mạng, chia sẻ.

 
Cặp đôi dễ thương chụp hình tình cảm quá đi
Cặp đôi dễ thương chụp hình tình cảm quá đi

Dân mạng thì được ngay dịp bình luận "không ngừng tay", ai nấy đều thích thú trước chuyện tình cảm của cặp đôi đáng yêu này:

“Trời ơi, ngọt ngào quá. Một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ không đây mà. Trầm trồ là thật rồi. Phải mạnh dạn lên các chàng trai ơi! Mình chờ đợi lâu rồi”.

“Năm cuối là hết cơ hội. Không nói thì bao giờ mới nói. Crush đi học trường khác là cơ hội tỏ tình lại càng hiếm hơn. Hoan hô chàng trai”.

“Hơi lố không nhỉ. May đúng người tỏ tình mình thích, nếu người tỏ tình mà kẻ mình chẳng có chút tình cảm nào thì hỡi ôi xấu mặt lắm đấy.”

Trước những phản ứng của cư dân mạng, Dũng Trần chia sẻ với một trang tin rằng: “Cuối năm em chơi lớn một lần, ai ngờ lại thành công, vui quá nên em chia sẻ lên group. Còn hiện tại em chỉ muốn tập trung vào việc học”.

Mượn luôn giờ chào cờ để tỏ tình, chàng trai nhận được cái gật đầu đồng ý của “crush”

Nhiều người cho rằng, thật may khi một lần chơi lớn của anh chàng trong câu chuyện kể trên là cái gật đầu đồng ý của bạn gái. Còn bạn, bạn có dám tỏ tình với người mình thương theo cách như thế này không? Hãy chia sẻ kỷ niệm ấy cùng chúng tôi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!