Sốc nhất thế giới: Hoa hậu Hoà bình Quốc tế tước vương miện 2 người đăng quang trong 1 nhiệm kì

23/02/2019, 08:40 GMT+07:00

Kể từ khi thông báo được công bố, Claire Elizabeth Parker sẽ không được sử dụng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 trong bất cứ trường hợp nào.

Những ngày qua, làng sắc đẹp thế giới xôn xao thông tin cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Claire Elizabeth Parker quyết tâm tham dự cuộc thi Miss Universe Australia - Hoa hậu hoàn vũ Australia 2019 để tìm kiếm cơ hội tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Sốc nhất thế giới: Hoa hậu Hoà bình Quốc tế tước vương miện 2 người đăng quang trong 1 nhiệm kì - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quyết định của Claire Elizabeth Parker nhận phải nhiều luồng ý kiến khác nhau. Công chúng cho rằng khi đã là Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn, việc Claire Elizabeth Parker vẫn nuôi mộng tham dự một sân chơi nhan sắc khác. Tuy nhiên, một số khác lại ủng hộ quyết định của mỹ nhân Australia là hoàn toàn chính đáng.

Mới đây, ban tổ chức Miss Grand International đã có thông báo chính thức về trường hợp của Claire Elizabeth Parker. Đại diện cuộc thi cho biết sau quá trình trao đổi và làm việc với cô nhận thấy nguyện vọng của Claire Elizabeth Parker là không phù hợp với tổ chức, phía cuộc thi đã đi đến quyết định thu hồi danh hiệu, đồng thời không công nhận Claire Elizabeth Parker Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015.

Sốc nhất thế giới: Hoa hậu Hoà bình Quốc tế tước vương miện 2 người đăng quang trong 1 nhiệm kì - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kể từ khi thông báo được công bố, mỹ nhân Australia sẽ không được sử dụng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 trong bất cứ trường hợp nào.


Claire Elizabeth Parker đã bị tổ chức Miss Grand International thu hồi danh hiệu.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Claire Elizabeth Parker đã bị tổ chức Miss Grand International thu hồi danh hiệu.​

Năm nay, Á hậu Hoàng Thùy đang được xem là ứng viên sáng giá đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, tuy nhiên hiện người đẹp Thanh Hóa và BTC vẫn chưa xác nhận vì còn phụ thuộc vào quá trình hoàn tất giấy tờ, thủ tục. 

Trong cuộc thi Miss Grand International 2015, Claire Elizabeth Parker đại diện cho nước Úc chính thức cán đích với ngôi vị Á hậu 1. Lúc ấy, Anea Garcia của Puerto Rico mới là người đoạt vương miện nhưng cô bị tước không lâu sau đó do không hoàn thành thỏa thuận và Claire trở thành người kế vị. Việc Claire bị thu hồi vương miện khiến cuộc thi năm 2015 trở nên rẽ tiền thi nhiệm kì này không có một Hoa hậu đàng hoàng và chiếc vương miện này kém giá trị khi liên tục được chuyển đổi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!