Muốn đi máy bay miễn phí, hãy giống vị khách "đặc biệt" này!

00:10 19/05/2016

Trang Daily Mail, Anh đăng tin, ngày 15/5 vừa qua, toàn bộ các nhân viên an ninh sân bay Quốc tế Atlanta, Mỹ đã được một phen kinh hãi, hết hồn khi bất ngờ "gặp" một hành khách siêu đặc biệt đến mức kinh dị. Vị khách đặc biệt đó chính là một... xác chết khô.

Được biết, trong khi đang làm nhiệm vụ kiểm tra an ninh cho hành khách lên máy bay như bình thường, bỗng nhiên không rõ từ đâu xuất hiện... một cái xác khô ngồi trên xe lăn được đẩy tới, khiến cho toàn bộ nhân viên an ninh tại hiện trường lúc đó phải giật minh, kinh sợ và hết sức đắn đo vì không biết phải xử lí như thế nào.


Vị hành khách đặc biệt khiến tất cả những người có mặt tại sân bay Atlanta... muốn xỉu. (Ảnh: Dailymail)
Vị hành khách đặc biệt khiến tất cả những người có mặt tại sân bay Atlanta... muốn xỉu. (Ảnh: Dailymail)

Phải mất một lúc sau, mọi người mới dần bình tĩnh lại và tiến hành xác minh rõ nguồn gốc của cái xác khô này từ đâu ra.

Thì ra sự thật lại không hề... kinh dị như người ta đã nghĩ. Cái xác khô đã khiến cho cả sân bay phải náo loạn, té xỉu kia hóa ra chỉ là... một mô hình dùng làm đạo cụ trong phim, mô phỏng lại một kẻ giết người hàng loạt trong bộ phim "Texas Chainsaw Massacre", của Hollywood sản xuất năm 2003.

Muốn đi máy bay miễn phí, hãy giống vị khách


Hóa ra đây chỉ là... đạo cụ của một bộ phim kinh dị mà thôi. (Ảnh: Dailymail)
Hóa ra đây chỉ là... đạo cụ của một bộ phim kinh dị mà thôi. (Ảnh: Dailymail)

Dù sao đi nữa, sự việc hi hữu này cũng là một kỉ niệm khó có thể quên được với toàn bộ nhân viên an ninh của sân bay Quốc tế Atlanta. Chẳng thế mà người quản lí an ninh bộ phận vận tải hành lí tại sân bay (TSA) đã không quên chụp lại một bức ảnh lưu niệm để đăng lên Instagram kèm theo lời nhận xét hài hước: "Hãy chú ý, đây là vị khách miễn phí của chúng tôi!".

Suy cho cùng, không miễn phí sao được, khi mà vị khách này... siêu "kinh dị" đến vậy, phải không bạn?