Muốn cưa đổ chòm sao nữ bạn nên tránh điều gì?

29/06/2015, 08:39 GMT+07:00

Bạn đang "say nắng" một nàng Thiên Bình lãng mạn hay một cô Sư Tử cá tính? Bạn phân vân không biết nên thể hiện thế nào cho đúng? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những điều nên tránh khi giao tiếp với 12 chòm sao nữ.

Bạch Dương

Muốn cưa đổ chòm sao nữ bạn nên tránh điều gì?

Đừng cố gắng điều khiển cách hành xử của cô nàng. Bạch Dương luôn tin rằng mình làm đúng và không thích bị ai đó áp đặt quan điểm. Với Bạch Dương, cho dù không biết đường đi, cô ấy vẫn muốn là người dẫn đầu.

Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu là người rất ngang bướng. Tốt nhất bạn đừng nên cố chấp hay tranh giành với cô nàng. Các nàng thích những cách hành xử nhẹ nhàng, tế nhị và biết cảm thông.

Song Tử

Hãy lắng nghe một cách tôn trọng và đừng bao giờ ngắt ngang lời những cô nàng Song Tử. Thiếu sự tôn trọng trong giao tiếp là một việc tối kỵ đối với các nàng. Nếu bạn không thích quan điểm nào, cô ấy sẽ không hề trách bạn nhưng ít nhất hãy tập cách lắng nghe trước khi "ý kiến ý cò".

Cự Giải

Những cô gái thuộc chòm sao Cự Giải có bản năng yêu thương mạnh mẽ nhưng không lệ thuộc. Cô nàng có bản tính tự lập cao, tuy có lúc các nàng cần một bờ vai để dựa vào nhưng đừng cố gắng khiến các nàng phải trở thành một người yêu dịu dàng hay một cô vợ chuẩn mực chỉ biết việc nhà.

Sư Tử

Muốn cưa đổ chòm sao nữ bạn nên tránh điều gì?

Khi Sư Tử hỏi một bạn hãy trả lời một, đừng cố gắng giải thích hay phân tích dài dòng. Các cô nàng Sư Tử thích đi trực diện vào vấn đề. Sư Tử là những cô gái tự tin nhưng sẽ không lấn lướt bạn nếu bạn biết giới hạn của mình ở đâu. Và đừng nói dối, cô ấy có thể nhìn thấy điều đó qua mắt bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ không thích những người có hành vi cộc cằn, không chịu tiếp thu mà lại cố chấp, bảo thủ. Các cô nàng Xử Nữ có những chuẩn mực sống khá khắt khe. Bạn nên biết nhường ghế cho người già, nói năng lịch sự và đừng lằng nhằng với cô ấy.

Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình khá bất ổn trong cảm xúc và có những suy nghĩ cũng như sở thích đặc biệt. Đừng cố chê trách hay phê bình những sở thích ấy. Đặc biệt bạn nên tránh bàn ra khi cô nàng đã quyết tâm làm điều gì.

Thần Nông

Dù khá độc lập nhưng Thần Nông không bao giờ ngó lơ trước việc khó khăn của người khác. Bạn hãy nhìn vào những gì cô ấy làm để biết cách hỗ trợ cô nàng khi cần thiết. Nếu bạn chỉ biết đứng nhìn mà không làm gì cả, cô ấy sẽ cảm thấy bạn rất vô dụng đó.

Nhân Mã

Muốn cưa đổ chòm sao nữ bạn nên tránh điều gì?

Những cô nàng Nhân Mã không hề thiếu sự nữ tính đâu nhé! Chỉ là họ thể hiện điều đó chưa đúng lúc. Không nên bảo cô nàng phải làm gì mà chỉ nên góp ý tế nhị thôi.

Ma Kết

Đừng hành xử lười biếng, tiêu tiền quá tay hay tỏ ra thiếu tôn trọng người lớn tuổi trước mặt một cô nàng Ma Kết. Cô nàng không hề cổ hủ nhưng cô ấy thích những người tôn trọng gia đình, biết làm điều gì đó có ích và cho dù là tiền tự làm ra cũng không được quyền phung phí.

Bảo Bình

Đừng bao giờ “múa rìu qua mắt thợ” trước mặt những nàng Bảo Bình. Bạn hãy nói những điều mình có thông tin chuẩn xác, đừng quá khoa trương vốn kiến thức bản thân. Những cô nàng Bảo Bình có học thức rộng đủ để biết đâu là thông tin đáng tin cậy.

Song Ngư

Những nàng Song Ngư không thích người sĩ diện. Đừng cư xử khách sáo và ra vẻ bạn có điều kiện vật chất trước mặt cô nàng. Các nàng không nói ra đâu những sẽ âm thầm rời xa bạn đấy!

Theo SKCĐ