Muốn có bức ảnh để đời, chàng trai trượt tay rơi xuống vách đá

21/03/2017, 11:00 GMT+07:00

Để có được những bức ảnh để đời, một người đàn ông đã chẳng ngần ngại thể hiện hành động liều lĩnh nơi vách đá cheo leo.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao truyền tay nhau đoạn quay ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông mải tạo dáng bên vách đá mà trượt tay rơi xuống.

Cảnh tượng khiến cư dân mạng xôn xao trong những ngày qua được ghi lại tại núi Tế Công (Trùng Khánh) vào ngày 17/3. Những người lần đầu xem qua đoạn clip không khỏi thót tim, khi một người đàn ông đứng tại mỏm đá cheo leo và ra sức tạo đủ mọi tư thế để những người xung quanh chụp lại ảnh.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, vách đá này cao chót vót gồ ghề và nếu chú ý quan sát, mọi người dễ dàng phát hiện, vách đá nhô ra ngoài cao đến nỗi những chiếc xe hơi di chuyển bên dưới trở nên bé tí. Thế nhưng, bất chấp những nguy hiểm của địa hình, người đàn ông này vẫn thoải mái leo trèo bám vịn và tạo đủ tư thế mạo hiểm.


Đoạn clip mạo hiểm vì một bức ảnh đẹp của chàng thanh niên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thế nhưng, chẳng bao lâu, người đàn ông này khiến nhiều người một phen hốt hoảng khi bất cẩn không giữ được thăng bằng và trượt tay rơi xuống vách đá trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. Dù chẳng biết người đàn ông này đã rơi xuống bao xa nhưng may mắn thay chỉ bị những vết xây xát nhẹ bên ngoài và không có những ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Và chàng thanh niên “thích thể hiện” trên cũng một phen hú vía khi dám đặt cược mạng sống của mình chỉ để có những bức ảnh để đời.

Muốn có bức ảnh để đời, chàng trai trượt tay rơi xuống vách đá


Giây phút mạo hiểm khiến người xem không khỏi thót tim.
Giây phút mạo hiểm khiến người xem không khỏi thót tim.

Được biết, những trường hợp mạo hiểm để có những bức ảnh để đời đã không còn là điều hiếm hoi, khi cách đây không lâu một thanh niên ở Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) cũng bất ngờ ngã xuống vách đá cao 30m trong khi cố gắng tạo dáng chụp ảnh. Không may mắn như chàng trai trên, chàng trai này đã tử vong và người ta tìm thấy thi thể anh tại thác Long Môn. Nhiều người còn phát hiện xung quanh thi thể có một chiếc gậy tự sướng và một điện thoại di động dùng để chụp ảnh.


Sự ra đi của chàng thanh niên khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.
Sự ra đi của chàng thanh niên khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Ảnh: Internet