Mượn chăn của mẹ cosplay Cám, cô bạn được CĐM khen nức nở: "Cũng 1 chín 1 mười với Chi Pu đấy"

04/05/2019, 14:00 GMT+07:00

Cách đây mấy ngày, cô nàng ca sĩ - diễn viên Chi Pu đã gây bất ngờ khi ra một MV ca nhạc với cốt truyện Tấm Cám được kể lại theo một mô típ rất mới khá thú vị và mới mẻ. Tạo hình cổ trang của cô nàng Cám cũng được dân mạng thích thú vô cùng vì rất nổi bật và bắt mắt.

Và mới đây, một cô nàng có tên là Mai Thu Trang (1997) tại Hà Nội đã quyết tâm cosplay cô nàng Cám. Vì không có quần áo là lượt và không được đầu tư một cách kỹ lưỡng như ca sĩ Chi Pu nên cô bạn Thu Trang này chỉ lên đồ với một chiếc chăn màu đỏ "mượn" từ mẹ của mình.

 
Nàng Cám phiên bản chăn bông mượn từ mẹ
Nàng Cám phiên bản chăn bông mượn từ mẹ

Mặc dù không hề lung linh như Chi Pu nhưng quàng chăn lên rồi cùng thần thái diễn sâu của cô bạn này thì chẳng hề kém cạnh gì với nàng Cám trong MV "Anh ơi ở lại".

Nếu tấm hình cosplay nghiêm chỉnh khiến cả cộng đồng mạng trầm trồ, khen ngợi bao nhiêu thì bạn sẽ cười nghiêng ngả khi thấy được những hình ảnh hậu trường cực lầy lội có một không hai của cô bạn Thu Trang này. Cô bạn không ngần ngại cởi chăn khoe outfit là... đồ bộ ở nhà và đôi dép lào cực hài hước.

 
So với Chi Pu thì thần thái của cô bạn này cũng không hề kém cạnh là bao
So với Chi Pu thì thần thái của cô bạn này cũng không hề kém cạnh là bao

Chia sẻ về màn cosplay độc đáo, Thu Trang cho biết: "Mình xem MV của Chi Pu rất thích nhân vật Cám nên đã lấy cái chăn yêu quý của mẹ để hoá thân thành Cám. Hồi còn bé chắc ai cũng thích trùm chăn rồi tưởng tượng mình là công chúa, nữ hoàng gì mà. Dù hình ảnh mặc đồ bộ, đi dép lào khá là không được đẹp cho lắm nhưng mọi người cũng khen là nhìn khá hài hước. Chỉ cần làm mọi người vui thì mình cũng không màng hình tượng gì đâu".

 
Và bức ảnh khiến dân mạng cười bò là đây. Ảnh hậu trường khá là hài hước
Và bức ảnh khiến dân mạng cười bò là đây. Ảnh hậu trường khá là hài hước

Theo như thông tin tìm hiểu được thì cô bạn Thu Trang này hiện đang học chuyên ngành Nhiếp ảnh ở trường Sân khấu điện ảnh và còn học thêm các khóa diễn xuất. Nhìn màn cosplay cực ấn tượng này, cộng đồng mạng ai nấy cũng đều thán phục trước khả năng diễn xuất đầy đỉnh cao và nhập vai của cô bạn này.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Facebook NV