Muốn cạnh tranh độ phủ sóng với Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện phải làm tới mức này?

18/08/2018, 08:40 GMT+07:00

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Sau khi Như Ý Truyện chính thức ấn định ngày phát sóng, người hâm mộ bộ phim khắp nơi đều vô cùng vui mừng, ngay cả mọt phim Việt cũng không hề ngoại lệ. Tuy nhiên, chưa vui được bao lâu, thông tin Như Ý Truyện có khả năng bị cấm chiếu do lùm xùm rò rỉ 10 tập phim Diên Hi Công Lược đã khiến netizen Việt dậy sóng, lo lắng không thôi.


Như Ý Truyện sẽ chính thức lên sóng vào 20/8 này.
Như Ý Truyện sẽ chính thức lên sóng vào 20/8 này.

Song có lẽ fan phim cung đấu tại Việt Nam sẽ bớt lo phần nào, khi Như Ý Truyện lần này dường như đang quyết đấu một phen với Diên Hi Công Lược, muốn đưa phim của mình có độ phổ biến rộng khắp nên đã chính thức thông báo sẽ phát sóng đồng thời ở Trung Quốc cùng các khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á và Bắc Mỹ.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, phim sẽ được chiếu trên các đài địa phương, các phương tiện truyền thông lớn. Đặc biệt, còn chiếu thẳng trên Youtube và hoàn toàn miễn phí.

Như Ý Truyện cạnh tranh độ phủ sóng với Diên Hi Công Lược?


Ngóng chờ Như Ý Truyện quả là quá trình gian nan với mọt phim cung đấu.
Ngóng chờ Như Ý Truyện quả là quá trình gian nan với mọt phim cung đấu.

Tuy nhiên, vẫn không ít cư dân mạng lo lắng, rằng dù đã thông báo sẽ phát sóng cả trong khu vực Đông Nam Á, dù vậy, với Việt Nam đang có chút rắc rối về vấn đề bản quyền ở Diên Hi Công Lược trước đó nên điều này khó mà chắc chắn được: “Biết đâu Đông Nam Á ngoại trừ Việt Nam thì sao?”, “Kệ cứ ăn mừng trước đi, có trên Youtube thì kiểu gì cũng coi được”, “Không biết có vietsub không?”, “Đừng để người Trung Quốc phải qua web Việt coi là được. Vấn đề bản quyền thấy xấu hổ lắm rồi đấy”...


Ngoài Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn...
Ngoài Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn...


Như Ý Truyện còn đầy sức hút với dàn hậu cung siêu đẹp, siêu sang chảnh thế này đây.
Như Ý Truyện còn đầy sức hút với dàn hậu cung siêu đẹp, siêu sang chảnh thế này đây.

Mặc dù đã có thông tin sẽ phát sóng phổ biến và rộng rãi hơn, song netizen Việt vẫn không ngừng lo lắng chờ đợi đến ngày 20/8. Hi vọng Như Ý Truyện có thể suôn sẻ lên sóng, mọt phim Việt vẫn có cơ hội thưởng thức cùng thời điểm phim phát sóng tại Trung Quốc. Còn bạn, bạn có mong đợi Như Ý Truyện hay không?

(Ảnh: Internet)