Mừng sinh nhật Trấn Thành, Hari Won "mần nhục" chồng khi khui bí mật quá khứ

06/02/2019, 12:20 GMT+07:00

Hari Won đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 32 của Trấn Thành bằng bức tâm thư siêu "lầy lội".

Ngày 5/2 là sinh nhật lần thứ 32 của Trấn Thành, năm nay ngày vui của anh lại rơi vào mùng 1 Tết. Bên cạnh những lời chúc mừng từ các fan, bạn bè khắp mọi nơi thì Hari Won cũng gửi lời chúc đặc biệt đến ông xã.

Hari Won gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên chồng kèm theo đó, người đẹp gửi lời ngọt ngào đến ông xã. Nguyên văn tâm thư của Hari Won mừng sinh nhật Trấn Thành: 

"Hôm nay sinh nhật chồng mình. Mình phải nói thêm gì đây?. Em cám ơn chồng của em trước, ví dụ như luôn nhắn tin em trước, rủ đi ăn trước (Em nói bận cỡ nào cũng mời đi ăn cho bằng được). Tỏ tình nhiều lần và nói đàng hoàng là "Em làm bạn gái của anh nhé" tuy bị từ chối nhiều lần.

Anh có nói "cua em là khó nhất" nhưng thấy rồi đấy, tuy khó nhưng có cái lấy luôn tới giờ. Nếu lúc đó anh không cua em nhiệt tình vậy... chắc em sẽ không bao giờ có anh được. Tại gu đàn ông của em hơi khác với anh (Mà này anh cũng vậy nhé! Nên vợ chồng huề).

Mà nếu như không có anh, chắc có lẽ em sẽ mất rất là nhiều thứ... Lúc chưa nắm tay anh em không biết đâu. Em nắm tay anh rồi càng ngày càng cảm thấy không có anh sẽ là một thiệt thòi quá lớn.

Thật sự quá cảm ơn anh đã đến với em. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em. Tự nhiên viết thư thôi mà em xúc động ghê! Hihi, mong các bạn đọc status này sẽ có người yêu tuyệt vời như Hari và Trấn Thành".

Mừng sinh nhật Trấn Thành, Hari Won

Mừng sinh nhật Trấn Thành, Hari Won


Hari Won và Trấn Thành rạng rỡ bên bạn bè trong ngày sinh nhật.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari WonTrấn Thành rạng rỡ bên bạn bè trong ngày sinh nhật. 

Lời chúc mừng sinh nhật của Hari Won dành cho Trấn Thành nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Chú ý trong số đó là việc nữ ca sĩ hé lộ việc cô được Trấn Thành chủ động tán tỉnh nhiều lần nhưng bị từ chối.


Thật không ngờ Trấn Thành đã bị Hari Won từ chối lời tỏ tình đàng hoàng nhiều lần đến vậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thật không ngờ Trấn Thành đã bị Hari Won từ chối lời tỏ tình đàng hoàng nhiều lần đến vậy.

Không chỉ nắm tay nhau vượt qua sóng gió, Trấn Thành - Hari Won còn chứng minh được tình cảm chân thành mình dành cho đối phương và khiến khán giả ngày càng yêu mến cặp đôi. Hơn 2 năm sau đám cưới, Trấn Thành - Hari Won vẫn nồng nàn như thuở mới yêu. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!