Mừng sinh nhật lần thứ 7, Acoustic khẳng định thương hiệu

15/07/2014, 17:50 GMT+07:00

Cho đến ngày hôm nay, thương hiệu Acoustic vẫn khẳng định được vị trí vững chắc của mình.

Chính thức ra đời vào ngày 7/7/2007, Acoustic được xây dựng và phát triển bởi những con người đam mê, giàu nhiệt huyết với âm nhạc. Cho đến ngày hôm nay, trải qua 7 năm tồn tại, thương hiệu Acoustic vẫn khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong thị trường cafe nói chung và mô hình cafe live music nói riêng ở Sài Gòn, thậm chí là trong cả nước.

Mừng sinh nhật lần thứ 7, Acoustic khẳng định thương hiệu

Tuy không phải là 1 quán cafe  hào nhoáng và rộng lớn như nhiều quán ở Sài Gòn, nhưng Acoustic lại rất “chất” do quán được đầu tư, nuôi dưỡng bằng niềm đam mê, sự  nghiêm túc, định hướng rõ ràng và hoàn toàn khác biệt. Và sau 7 năm, dù có hàng loạt quán với mô hình tương tự xuất hiện, nhưng Acoustic vẫn giữ được sức hút đặc biệt của mình với công chúng.

Mừng sinh nhật lần thứ 7, Acoustic khẳng định thương hiệu

Để có được đều đó, đầu tiên phải nói đến chất lượng, sự đa dạng, phong phú trong mỗi đêm nhạc của Acoustic. Đều đặn 7 ngày 1 tuần, mỗi đêm nhạc của Acoustic có thể nói như một món ăn tinh thần, một bữa tiệc giải trí đúng nghĩa mà bất cứ ai từng đến quán cũng có thể cảm nhận được. Nội dung, các ca sĩ, nhóm nhạc của Acoustic được thay đổi hàng đêm nhằm mang đến sự mới lạ và thoả mãn tối đa cho mọi đối tượng, tầng lớp khán giả. Acoustic không hề kén chọn khách, bởi cho dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể tìm thấy được điểm chung khi hoà mình vào không khí tại đây. Đó là sự khác biệt của Acoustic mà không phải quán cafe nào cũng có thể làm được.

Mừng sinh nhật lần thứ 7, Acoustic khẳng định thương hiệu

Kế đến, điều gây ấn tượng với khách khi bước vào Acoustic là lối thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, hợp lý, từ ngoài mặt tiền cho đến bên trong. Các chi tiết trang trí, thiết bị âm thanh, sân khấu, các yếu tố căn bản để phục vụ cho một đêm nhạc được chú trọng và đầu tư tỉ mỉ kĩ càng từng tí một nhằm đảm bảo cả về phần nghe lẫn phần nhìn cho mọi người.

Nhân dịp kỉ niệm 7 năm ngày thành lập quán, Acoustic muốn gửi đến tất cả mọi người, những ai yêu thích và ủng hộ quán trong suốt 7 năm qua lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất. Tuy còn nhiều thiếu sót và hạn chế, nhưng Acoustic sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và đổi mới liên tục để có thể phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả mọi người. Acoustic có được như ngày hôm nay, phần lớn là nhờ sự ủng hô và yêu mến của các bạn.