Mừng sinh nhật 31 của Bảo Thy: "Công chúa" ngày nào đã trưởng thành và sâu sắc

15:00 02/06/2019

Nếu là fan của Bảo Thy thì đều nhận ra một điều nữ ca sĩ đã chững chạc và trưởng thành hơn theo thời gian.

Bảo Thy là 1 trong số những giọng ca thuộc thế hệ 8X đầu tiên thành công nhất của dòng nhạc teen-pop và phong trào ca sĩ bước ra từ thế giới mạng nói chung. Tính đến nay thấm thoát cũng đã tròn 13 năm Bảo Thy theo đuổi con đường nghệ thuật, khó lòng mà đếm xuể hết những bản hit đồ sộ mà cô đang sở hữu.

Mừng sinh nhật 31 của Bảo Thy:

Hơn một thập kỷ hoạt động trong showbiz, Bảo Thy luôn xây dựng hình ảnh ngây thơ, trong sáng và nói không với scandal. Từ giai đoạn năm 2006 - 2014, phong cách thời trang của Bảo Thy luôn giao động và thay đổi từng ngày nhưng ít khi nào người ta thấy nữ ca sĩ một lần sexy hay hở bạo. Đó là điều khác biệt của "công chúa bong bóng" trong Vpop thời điểm lúc bấy giờ. Cái đáng khen ngợi ở Bảo Thy là cô luôn tránh xa khỏi đám đông khi không tham gia bình phẩm hay phát ngôn về bất kì một vấn đề nào của showbiz.

Mừng sinh nhật 31 của Bảo Thy:

Từ năm 2015 đến nay, đây là cột mốc đáng nhớ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của Bảo Thy. Từ sau MV I’m sorry babe, Bảo Thy bắt đầu chuyển hướng xây dựng hình ảnh gợi cảm, sexy. Dĩ nhiên bố mẹ đã đồng ý để con gái thay đổi chứ cô không còn phải xin phép mình mỗi lần muốn được làm chuyện này chuyện kia, các fan cũng vui mừng khi thần tượng của mình chịu trưởng thành.

Mừng sinh nhật 31 của Bảo Thy:

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Bảo Thy cũng không chạy show ồ ạt hay ra sản phẩm liên tục như các đồng nghiệp chính cô cũng thừa nhận mình đi chậm và khuyên người hâm mộ không nên so sánh cô với bất kì ai khi cô có điểm dừng trong khi mọi người hoạt động không ngừng nghỉ. Dù có bước tiến chậm nhưng không có nghĩa là cái tên Bảo Thy không còn độ hot bởi so với thời hoàng kim thì cát-xê của cô ở hiện tại còn cao gấp nhiều lần như Bảo Thy bộc bạch.

Mừng sinh nhật 31 của Bảo Thy:

Ở tuổi 31, Bảo Thy đã gặt hái và khẳng định được bản thân ở cả ca hát, diễn xuất, MC, kinh doanh cái nào cô cũng làm tròn trịa. Bên cạnh đó, kinh nghiệm sống của Bảo Thy cũng ngày càng hoàn thiện, nhìn cách đánh giá và đưa ra quan điểm về tình yêu về đàn ông ở Người ấy là ai đến Hương Giang còn ngưỡng mộ về độ sâu sắc chứng tỏ "công chúa bong bóng" đã trưởng thành thực sự.

Mừng sinh nhật 31 của Bảo Thy:

Ở tuổi 31, Bảo Thy chọn cuộc sống an yên bên gia đình, người yêu, cô vừa làm vừa hưởng thụ và tách bạch công việc thay vì ôm đồm như cách đây 10 năm khi phải chạy show vất vả sáng Sài Gòn đến tối Hà Nội. Dù Bảo Thy có ra sản phẩm nhỏ giọt đi chăng nữa nhưng các fan vẫn kiên nhẫn chờ đợi cũng như không thấy thiếu bởi những bản hit của cô ngày trước nghe lại vẫn rất hay và êm tai. 

Mừng sinh nhật 31 của Bảo Thy:

Ai rồi cũng sẽ lớn và thay đổi nhưng theo hướng tích cực thì công chúng luôn luôn ủng hộ. Bảo Thy ơi! dù chị có 31 hay bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì chị mãi là "công chúa bong bóng" trong lòng chúng tôi và vị trí đó không ai thay đổi được: "Đã là thanh xuân của thế hệ 9X thì mãi mãi như thế chị nhé".

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của Bảo Thy, YAN chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung, có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc hay gửi đến fan nhé.