Jessica: "Tôi vẫn liên lạc với vài thành viên SNSD, một số thì không"

09:27 17/05/2016

Liệu ước mơ được nhìn thấy SNSD 9 thành viên của fan có trở thành hiện thực?

Sáng nay, ngày 17/5, Jessica có buổi phỏng vấn với tờ TV Report nằm trong hoạt động quảng bá mini album solo đầu tay mang tên With Love, J. Dù chỉ vừa phát hành nhưng ca khúc chủ đề Fly đã nhanh chóng thống trị nhiều bảng xếp hạng âm nhạc online tại Hàn. Lượng đặt trước online của album cũng vượt con số 60 nghìn bản khiến công ty của Jessica phải nhanh chóng sản xuất thêm.

Jessica:

Jessica:

Được biết, đối thủ lần này của Jessica trên sân khấu âm nhạc không ai khác chính là người bạn cùng nhóm, Tiffany. Nói về màn đối đầu này, nữ thần tượng cởi mở chia sẻ: “Nhiều người nghĩ điều này sẽ rất thú vị. Tôi cũng đã nghe nhạc, xem MV và cả showcase của Tiffany. Thay vì nghĩ là đối thủ, tôi mong mọi người sẽ xem thưởng thức phong cách âm nhạc khác nhau của chúng tôi. Bản thân tôi cũng ủng hộ và mong Tiffany kết thúc quảng bá một cách tốt đẹp.”.

Jessica:

Bên cạnh đó, tờ TV Report cũng nắm bắt cơ hội đề cập đến SNSD trong buổi phỏng vấn lần này, Jessica cởi mở cho biết: “Tôi vẫn còn giữ liên lạc với vài thành viên SNSD, một số thì không. Dù không thể cùng nhau hoạt động dưới danh nghĩa SNSD nhưng tôi vẫn mong họ sẽ tiếp tục hoạt động thật lâu nữa.”. Lời chia sẻ của nữ thần tượng khiến các fan ấm lòng và càng thêm tin tưởng vào tình bạn bền lâu giữa cô và SNSD dù họ đã bước đi trên hai con đường nghệ thuật khác nhau.

Jessica:

Nhân dịp ăn mừng tin vui ra mắt sản phẩm âm nhạc chính thức sau gần 2 năm rời SNSD, Jessica cũng thừa nhận chuyện tình cảm với “bạn trai tin đồn” Tyler Kwon sau thời gian dài “yêu nhau trong bóng tối”. Nữ thần tượng cho biết mối quan hệ này vô cùng đặc biệt bởi từ trước đến nay, cô chưa từng hẹn hò với ai lâu như thế.

Jessica:

Jessica:


Thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau nhưng Jessica chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ với Tyler Kwon
Thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau nhưng Jessica chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ với Tyler Kwon

Khi được hỏi điều gì ở bạn trai thu hút cô, Jessica ngại ngùng trả lời: “Sự thông minh và nhanh nhẹn của anh ấy khiến tôi bị mê hoặc.”. Tuy nhiên, cô nàng lại phủ nhận tin đồn kết hôn song lại thừa nhận với những người bạn đã lập gia đình và sớm có con xung quanh mình. Trong tương lai nếu về chung “một nhà” với Tyler Kwon, Jessica hi vọng cả hai sẽ có ít nhất hai đứa con.