8/3 các chàng trai chuẩn bị hẳn thùng quà thật to, để các bạn nữ tranh nhau bốc thăm vui thế này đây

06/03/2018, 08:00 GMT+07:00

8-3 - ngày tôn vinh những người phụ nữ và các bạn gái sắp đến rồi! Hòa cùng không khí háo hức, các bạn nam đều chuần bị món quà đặc biệt dành tặng đến người bạn gái của mình. Tại một trường, các bạn nữ được nhận những món quà từ bạn nam cùng lớp bằng hình thức " mới lạ " và dễ thương.


Clip các bạn nữ bóc thăm quà từ các bạn nam

Mới đây, một đoạn clip ghi lai cảnh các bạn nam tặng quà cho tất cả các bạn nữ cùng lớp đã nhanh chóng thu hút hơn 30.000 lượt xem chỉ trong vòng vài giờ. Điều đang nói ở đây là thay vì áp dụng hình thức truyền thông trước đây, để tăng sự bất ngờ và công bằng, các món quà được tra đến tay các bạn nữ bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên.

Được biết mỗi bạn nữ đều được tặng món quà khác nhau và kèm theo một cành hoa hồng. Đặc biệt ngoài những món quà thiết thực và phù hợp với tâm lý bạn gái như gấu bông, móc khóa, gương thì son chính là là quà tặng đắt giá nhất mà các bạn nữ ao ước ở độ tuổi "ô mai" này.

Trong clip, khi được giữ món quà trong tay, các bạn không giấu được vẻ mặt hào hứng và chụp ngay những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm đặc biệt này.

8/3 các chàng trai chuẩn bị hẳn thùng quà thật to, để các bạn nữ tranh nhau bốc thăm vui thế này đây


Hình ảnh các bạn nữ bóc thăm quà ngẫn nhiên ( Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh các bạn nữ bóc thăm quà ngẫn nhiên ( Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, clip nhận được đông đảo sự quan tâm từ CĐM, hầu hết mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ dễ thương và tâm lý của các bạn nam lớp này.

L.A không giấu được sự thích thú, "Đúng là "trai lớp người ta", dễ thương quá, hồi kia các bạn nam lớp mình chẳng được như vậy đâu!".

P.Q còn tag hẳn cậu bạn cùng lớp, "Nhìn nè, học hỏi nhé, 8/3 này làm cho tụi tui đi, năm cuối cấp rồi. hý hý.".

Còn bạn đã có dự định gì cho ngày 8-3 chưa? Đoạn clip là một gợi ý nho nhỏ, dễ thương, thậm chí còn "giải cứu" các bạn nam khỏi bế tắc trong dịp lễ này.

Nguồn clip: Internet