Những dấu hiệu vào ngày mùng 1 Tết cho thấy thần may mắn đã "để ý" tới bạn

16/02/2018, 08:00 GMT+07:00

Nếu bạn vô tình gặp phải những dấu hiệu này trong ngày mùng 1 Tết, thì xin chúc mừng, may mắn và tài lộc sẽ theo bạn trong suốt năm mới này đấy.

Mọi người thường nhắc nhở nhau về những điều nên và không nên làm trong ngày mùng 1 Tết để đươc Thần Tài phù hộ. Và bạn biết không, có những thứ "chẳng hẹn mà gặp" sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân trong suốt 12 tháng của năm mới? Hãy cùng điểm qua những dấu hiệu may mắn từ trên trời rơi xuống này nhé.

Nhìn thấy một biểu tượng tốt lành

Nhắc tới một biểu tượng tốt lành, người ta có thể nói đến một đồng tiền xu cổ, một vật hình trái tim pha lê, hình tờ tiền hay cây cỏ 4 lá,… Người ta cho rằng đó như là dấu hiệu của sự tốt lành, bởi những thứ này có một số năng lượng tuyệt vời ẩn chứa bên trong, và chúng sẽ kéo may mắn đến với bạn. Đặc biệt là trong sáng sớm mùng 1 Tết.


Nhìn thấy cỏ 4 lá là may mắn cả năm. 
Nhìn thấy cỏ 4 lá là may mắn cả năm. 

Chó chạy đến cổng nhà bạn

Nếu trong ngày mùng 1 Tết, bỗng nhiên có một con chó chạy đến cổng, hãy chào mừng nó vào nhà của bạn vì đó là điềm tốt lành. Người ta cho rằng một con chó vào nhà của bạn là một dấu hiệu rất thuận lợi, vì nó có nghĩa là bạn sẽ có thêm người bạn trung thành và chân thành đi vào cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Đặc biệt là trong năm Mậu Tuất này.

Mùng 1 Tết gặp những thứ này sẽ may mắn cả năm
Chó chạy vào nhà là gặp may cả năm.

Phân chim rơi vào đầu

Xưa này, chim vẫn được coi là loài động vật luôn mang đến những tin tốt lành. Và có một điều đặc biệt là rất nhiều người bị chim đại tiện lên đầu khi không ngờ đến nhất, thế nhưng đó chính là một điềm lành. Theo đó, người ta quan niệm, sự giàu có đến từ thiên đường đã rơi trúng đầu bạn rồi. Và nếu chuyện đó xảy ra vào mùng 1 Tết thì 12 tháng tới bạn sẽ "làm đâu thắng đó".

Mùng 1 Tết gặp những thứ này sẽ may mắn cả năm
Phân chim rơi vào đầu là điềm lành.

Bướm bay vào nhà

Nếu một con bướm xinh xắn nhiều màu sắc xuất hiện trong nhà bạn vào sáng sớm mùng 1 Tết, thì xin chúc mừng, bạn sắp giàu to rồi đấy. Đừng bao giờ xua đuổi con bướm ra khỏi nhà của bạn, vì nó giống như thần may mắn vậy, bạn sẽ gặp thuận lợi trong nhiều lĩnh vực suốt cả năm. Đừng cố gắng bắt nó, cũng như là vô tình giết chết một con bướm vì có thể làm suy giảm may mắn của bạn.


Một con bướm là dấu hiệu của sự may mắn trong nhiều mặt.
Một con bướm là dấu hiệu của sự may mắn trong nhiều mặt.

Bắt gặp những loài động vật nhỏ bé

Mùng 1 sớm mai, nếu một châu chấu đã nhảy vào nhà của bạn, nó có nghĩa là bạn sắp nhận được một niềm vui hay một sự vinh danh rất lớn. Còn nếu bạn bắt gặp những con rùa nhỏ ở nhà, sân hay khu vườn thì bạn sẽ gặp may trong kinh doanh. Và nếu có những con ếch nhảy vào nhà của bạn thì đó là dấu hiệu tốt về tài chính, tiền sẽ đến với bạn. Nếu đó là một con bọ cánh cam thì đường tình duyên của bạn trong năm tới rất thuận lợi.


Bọ cánh cam mang lại may mắn về đường tình duyên.
Bọ cánh cam mang lại may mắn về đường tình duyên.

Gặp một cơn mưa 

Những giọt mưa xuân chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho bạn, và đặc biệt hơn nữa nếu bạn vô tình bị dính một cơn mưa vào ngày mùng 1 Tết. Đây là dấu hiệu sẽ có quý nhân phù trợ trong năm mới và mọi thứ bạn đang làm sẽ được thành công. Theo đó, mọi vấn đề trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ với nhiều may mắn.

Mùng 1 Tết gặp những thứ này sẽ may mắn cả năm
Gặp một cơn mưa là bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Nhìn thấy cầu vồng

Người ta cho rằng, sự xuất hiện đồng thời của mặt trời và mưa là một dấu hiệu thực sự rất tốt. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy cầu vồng trên bầu trời. Sẽ thật may mắn nếu bất chợt nhìn thấy cầu vồng vào ngày mùng 1 Tết, điều này cho thấy những việc đang hoặc có dự định làm sẽ thuận buồm xuôi gió trong suốt cả năm tới bởi sự hỗ trợ từ quý nhân.

Mùng 1 Tết gặp những thứ này sẽ may mắn cả năm
Nhìn thấy cầu vồng là thành công sắp đến.

Năm mới đã đến rồi, hãy để ý thật kĩ trong ngày mùng 1 Tết này nhé, để xem bạn có gặp phải những dấu hiệu may mắn trên đây hay không. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi điều phải đến một cách tình cờ và bất ngờ đấy nhé.

Ảnh minh họa: Internet.