Mùng 1 đầu tháng, bạn trẻ đi chùa Hà cầu duyên: F.A liệu có “đổi đời”?

13/01/2021, 22:00 GMT+07:00

Là ngày mùng 1 cuối cùng của năm Canh Tý, rất nhiều người đã tranh thủ thời gian, đổ về những ngôi chùa để cầu nguyện và chùa Hà cũng không ngoại lệ.

Từ sáng sớm cho đến chiều, khung cảnh nhộn nhịp vẫn diễn ra tại đây mà dễ dàng nhận thấy có rất nhiều các bạn trẻ trong đó.


Các bạn trẻ từ sớm đã đổ về chùa Hà và hầu hết mục đích là để cầu duyên. (Ảnh: Lao Động)
Các bạn trẻ từ sớm đã đổ về chùa Hà và hầu hết mục đích là để cầu duyên. (Ảnh: Lao Động)

>> Xem thêm: Ghé Chùa Hà - Chùa Ông ngày đầu năm để "cầu gì được nấy"

Chùa Hà đông đúc ngày mùng 1

Chẳng biết từ bao giờ, cứ nhắc đến chùa Hà là mọi người lại gắn với lời đồn rằng trai, gái độc thân đến đây cầu duyên sẽ sớm “thoát ế”. Dĩ nhiên là đã có những trường hợp thành công thực sự nên nhiều bạn trẻ muốn cầu ý trung nhân sẽ chọn đến ngôi chùa này.


Các cô gái chuẩn bị hoa để tiến vào chùa làm lễ. (Ảnh: Tuổi Trẻ Xã Hội)
Các cô gái chuẩn bị hoa để tiến vào chùa làm lễ. (Ảnh: Tuổi Trẻ Xã Hội)

Nhất là lại vào đúng dịp mùng 1 đầu tháng, các nam thanh nữ tú đổ về chùa Hà lại càng đông. Ai cũng thành tâm khấn vái, cầu mong tìm được nửa kia của đời mình. Nhưng cũng sẽ không thiếu các bạn trẻ đã có đôi, có cặp vẫn mang lễ đến chùa Hà để cầu cho dây tơ hồng thêm bền chặt.

Thời điểm đông đúc nhất có lẽ là vào trưa và chiều tối khi mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Ngoài cầu duyên phận thì chùa Hà còn rất linh nghiệm trong chuyện cầu tiền tài, sức khỏe nên chẳng cần phải vào mùng 1 hay 15 mà cả ngày thường ngôi chùa này cũng rất đông người.


Theo mọi người truyền tai nhau thì đi chùa Hà từ mùng 1 đến 15 tháng Giêng cầu duyên sẽ rất linh nghiệm. (Ảnh: Lao Động)
Theo mọi người truyền tai nhau thì đi chùa Hà từ mùng 1 đến 15 tháng Giêng cầu duyên sẽ rất linh nghiệm. (Ảnh: Lao Động)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái có được "crush" nhờ lặn lội đi chùa Hà cầu duyên

Chùa Hà có thực sự linh nghiệm với F.A?

Dù thực sự linh nghiệm hay chỉ là tình cờ nhưng đã có không ít các cặp đôi nên duyên nhờ đi chùa Hà. Nhiều trường hợp còn thành đôi ngay lúc đi chùa nên “tiếng lành đồn xa”, mọi người càng tin tưởng vào mức độ “thoát ế” thành công nếu đến chùa Hà cầu nguyện.


Các mâm lễ vật được chuẩn bị rất chu đáo trước khi vào dâng hương. (Ảnh: Gia Đình)
Các mâm lễ vật được chuẩn bị rất chu đáo trước khi vào dâng hương. (Ảnh: Gia Đình)

Một cô gái có tài khoản mạng xã hội là C.V đã chia sẻ lại câu chuyện đi chùa Hà cầu duyên rồi có người yêu chỉ sau đấy 2 tuần của mình. Cô cho biết là vừa chia tay người yêu cũ và đang có đến 4 đối tượng mới trong “tầm ngắm”. Tranh thủ chuyến công tác ra Hà Nội, C.V đã đến chùa Hà để thử cầu duyên xem có được như trong lời đồn hay không. Và kết quả là sau nửa tháng, 1 trong 4 đối tượng kia đã “úp sọt” cô thành công rồi trở thành bạn trai tiếp theo của C.V. Vậy là cô nàng không ngần ngại “quảng cáo” sự linh nghiệm của chùa Hà cho rất nhiều người khác.


Càng về chiều tối, lượng người đổ về chùa Hà càng đông. (Ảnh: Lao Động)
Càng về chiều tối, lượng người đổ về chùa Hà càng đông. (Ảnh: Lao Động)

Chưa kể, trên một diễn đàn mạng xã hội, dân tình còn chỉ nhau cách có người yêu “bách phát bách trúng” khi đi chùa Hà, đảm bảo chắc chắn gặp được “chân mệnh” của đời mình: “Đến chùa Hà - chùa mà người ta hay đến đấy cầu duyên, (áp dụng với tất cả chùa nhé), chỉ cần bạn chịu khó quan sát. Thấy ai đang khấn, mà nhìn hợp với bạn, chờ người ta khấn xong rồi chạy ra, chìa tay bắt tay: “Chúc mừng em, điều ước của em đã thành hiện thực”.

>> Có thể bạn quan tâm: Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

Cũng đã có nhiều người "đi lẻ bóng, về có đôi" thế rồi thì ngại gì các F.A không thử “đánh cuộc” một lần nhỉ. Nếu kết quả được như ý muốn thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NỮ CEO 32 TUỔI “THOÁT Ế” SAU 10 NĂM KIÊN TRÌ ĐI CHÙA HÀ CẦU DUYÊN

Câu chuyện “tình yêu nở muộn” của một cô gái có tên T.N đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Chủ nhân bài đăng cho biết, kể từ khi chia tay tình cũ thời đại học vì bị “cắm sừng”, đường tình duyên của cô trở nên vô cùng lận đận.

Kể từ đó, T.N kiên trì đi chùa Hà cầu duyên trong suốt 10 năm. Và cuối cùng, ước nguyện của cô cũng thành sự thật ở tuổi 32.

Giờ đây T.N không chỉ có sự nghiệp thành công khi là CEO của một công ty, ngoại hình ưa nhìn lại có cả anh bạn trai điển trai lại rất ga lăng nữa.

Xem thêm tại đây!