Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm

17/03/2021, 21:05 GMT+07:00

Nổi lên như một “hiện tượng” khi lên sóng trong Sao Nhập Ngũ, mọi động thái của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đều trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Đặc biệt là khi đồng chí Long được dân tình “đẩy thuyền” tới bến với hot YouTuber Hậu Hoàng.

 
Mũi trưởng Long là nhân vật siêu hot của Sao Nhập Ngũ. (Ảnh: QPVN)
Mũi trưởng Long là nhân vật siêu hot của Sao Nhập Ngũ. (Ảnh: QPVN)

Trang cá nhân của anh chàng cũng hot hơn bao giờ hết khi nhận về lượng fan đông đảo không kém gì một ngôi sao trẻ. Đặc biệt là chuyện đời tư cũng được cư dân mạng truy lùng không sót một thông tin nào. Còn nhớ khi mới nổi tiếng, Mũi trưởng Long từng vướng phải tin đồn đã ly hôn và có con trai 4 tuổi. Thậm chí, người hâm mộ còn vào tường nhà của đồng chí Long, tag thẳng tên Hậu Hoàng để “hỏi cho ra nhẽ”. Thế nhưng tất cả những gì fan nhận về chỉ là sự im lặng của người trong cuộc.

Bất ngờ mới đây, hot boy Sao Nhập Ngũ đã lên tiếng chia sẻ về chuyện đời tư của mình. Anh đăng tải một status rất dài trên trang cá nhân, thừa nhận việc đã ly hôn và có con trai 4 tuổi, đúng như nghi vấn trước đây.  

 
Mũi trưởng Long chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Mũi trưởng Long chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ của Mũi trưởng Long trên trang cá nhân như sau:

Ai cũng có quyền có quá khứ và được lựa chọn có kể quá khứ đó cho nhiều người hay không!!

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã thực sự yêu quý Sao nhập ngũ và yêu quý mình!

Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại.

Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên. Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng, tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều và không đúng sự thật.

Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé. Các thông tin này các anh chị trong ekip và các đồng chí tham gia

SNN mùa này đều biết trước khi ghi hình, không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình SNN cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ SNN và cá nhân mình. Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!

Cảm ơn mọi người nhiều”.

 
Đồng chí Long chia sẻ về chuyện đời tư một cách thoải mái. (Ảnh chụp màn hình)
Đồng chí Long chia sẻ về chuyện đời tư một cách thoải mái. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thông tin được biết, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long của Sao Nhập Ngũ đã xác nhận với báo giới rằng anh đã kết hôn năm 2016 và có con trai 4 tuổi, khi đó anh vừa tốt nghiệp trường Sỹ quan Đặc công. Hiện tại, họ đã ly hôn do mâu thuẫn cá nhân, con trai của anh hiện được mẹ và nhà ngoại nuôi dưỡng. Anh cũng khẳng định mối quan hệ với vợ cũ vẫn rất thoải mái.  

Thông tin hiện vẫn đang được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội với vô vàn ý kiến khác nhau, đa số đều bày tỏ sự bất ngờ. Nhiều người cũng để lại những bình luận an ủi đồng chí Long và mong chuyện đời tư của anh không bị soi mói thêm nữa. Hãy cùng YAN chia sẻ thông tin hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay nhé!

MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ NHỮNG KHOẢNG LẶNG MONG ĐƯỢC GIẤU KÍN

Hôm nay, sao bao nghi vấn từ cư dân mạng, Mũi trưởng Long cũng chính thức xác nhận mình từng kết hôn và con trai 4 tuổi. Chuyện ly hôn cũng hoàn toàn thoải mái và anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ.

Ly hôn thực sự là việc làm bất đắc dĩ trong đời người. Hầu như cuộc ly hôn nào cũng có nước mắt của người trong cuộc. Những người phải tính đến "nước cờ" này thường vạn bất đắc dĩ.

Thế nhưng cũng có những cuộc ly hôn không đến mức tràn đầy tiếng cười nhưng đã mang lại sự hài lòng, vui vẻ cho người trong cuộc. Và từ đó họ bắt đầu một cuộc sống mới, hạnh phúc hơn.

Không chỉ riêng Mũi trưởng Long mà bất cứ ai cũng đều mong rằng chuyện riêng tư của mình không bị soi mói quá nhiều, ảnh hưởng tới người trong cuộc. Họ đều có quyền lựa chọn cuộc sống riêng mà họ cảm thấy vui tươi.

>> Xem thâm TẠI ĐÂY