Mũi trưởng Long lên tiếng bênh vực Khánh Vân khi bị chê "tiểu thư"

08:20 28/12/2020

Chỉ mới lên sóng quá trình tham gia quân đội những ngày đầu tiên nhưng các tình tiết trong Sao Nhập Ngũ đã nhanh chóng gây nên nhiều tranh cãi từ khán giả, gần nhất chính là tình tiết liên quan đến diễn viên Khánh Vân. Sau Nam Thư, Diệu Nhi, Kỳ Duyên thì đến lượt Mũi Trưởng Long lên tiếng bênh vực cô.


Rất nhiều những bình luận công kích Khánh Vân sau ngày đầu cô tham gia "Sao Nhập Ngũ"

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn mỹ nhân Việt lên đường "nhập ngũ": Diệu Nhi, Nam Thư gây chú ý

Mũi trưởng Long bất ngờ lên tiếng bênh vực Khánh Vân

Khoảnh khắc Khánh Vân nước mắt ngắn dài không chịu tắm chung cùng đồng đội để tiết kiệm thời gian đã khiến cộng đồng mạng vừa qua vô cùng bất bình và nhận định rằng cô nàng đã quá "tiểu thư" trong môi trường quân ngũ. Câu chuyện bị đẩy lên cao trào bởi trong 4 tập diễn ra, Khánh Vân không ít lần chậm chạp hơn mọi người, còn có lúc chê đồ ăn trong quân đôi.

    
Nam Thư ra dỗ dành đàn em
Khánh Vân khóc khi được góp ý để tốt hơn trong tập thể

Trước quá nhiều những ý kiến chỉ trích hướng đến cô nàng Trà Long của Mắt Biếc, mũi trưởng Long đã bất ngờ có động thái nói đỡ cho cô quân nhân tập sự một cách tinh tế. Để lại bình luận ở một bài viết, mũi trưởng Long nhận định tổng quát: "Ai cũng tuyệt vời, nhưng phải xem hết đã, đừng phán xét vội!".


Mũi trưởng Long là người đang nhận được nhiều sự quan tâm trong chương trình

 
Mũi trưởng Long bình luận và mong mọi người đừng phán xét vội
Mũi trưởng Long bình luận và mong mọi người đừng phán xét vội

>>> Bạn có thể chưa biết: Diệu Nhi đáp trả khi bị chỉ trích lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ

Toàn bộ đồng đội đều nói đỡ cho Khánh Vân giữa "bão" chỉ trích

Trước những chê bai tiêu cực của khán giả, phía Khánh Vân cũng đã có động thái giải bày. Cô nàng trải lòng: "Đối với mọi người Sao Nhập Ngũ đã phát được 1 tháng nhưng đối với Vân và các chị chỉ mới 1 ngày thôi, nên Vân chưa thích nghi được. Cộng với tính cách như thế nên Vân bị mắng là chuyện hiển nhiên và Vân không có gì biện minh ạ".

 
Nguyên văn phần lên tiếng của Khánh Vân trên story cá nhân
Nguyên văn phần lên tiếng của Khánh Vân trên story cá nhân

Các đồng đội tham gia cùng Khánh Vân là Nam Thư, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến cũng đã đều đồng loạt có động thái nói giúp cô nàng giữa quá nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

 
Hậu Hoàng và Diệu Nhi
Hậu Hoàng và Diệu Nhi

 
Nam Thư - Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên cũng mở lời
Nam Thư - Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên cũng mở lời

Có lẽ vẫn còn khá sớm để có thể đánh giá một điều gì. Dù đã qua 4 tập nhưng chặng đường 7 ngày của các cô gái mới chỉ hoàn thành ngày đầu tiên. Cùng chờ đợi các diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vân: Từ “hot instagram” đến “nàng thơ” tiềm năng trong showbiz

Ảnh: QPVN - Facebook nhân vật

TIẾT LỘ VỀ SỐ TUỔI THẬT SỰ CỦA MŨI TRƯỞNG LONG

Mũi trưởng Long tên đầy đủ là Nguyễn Việt Long. Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một màn đối đáp phía dưới bức hình của Mũi trưởng Long trên fanpage Sao Nhập Ngũ. Theo đó, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã nhắc tên Mũi trưởng kèm bình luận: "Hack tuổi thật sự", nghe đến đây thì anh liền trả lời: "Không hack để các chị bắt nạt sao!?"

Vậy thực chất số tuổi của Mũi trưởng Long là bao nhiêu? Trong một chia sẻ với bạn bè, Mũi trưởng Long tiết lộ mình học cấp 3 khoá 2009 - 2012. Tức là nếu không rơi vào trường hợp nào đặc biệt, năm nay anh sẽ 26 tuổi, thua Dương Hoàng Yến 3 tuổi và Nam Thư 7 tuổi.

Xem thêm tin tức mới về chương trình TẠI ĐÂY.