Mũi trưởng Long lần đầu có ý từ chối được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng

08/02/2021, 13:25 GMT+07:00

Sau một thời gian dài được cộng đồng mạng ghép cặp cũng như tự tay "đẩy thuyền", Mũi trưởng Long đã khiến dân tình khá bất ngờ với động thái mới nhất trên trang cá nhân.

 
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng công khai đòi quà khi được "đẩy thuyền"

Mũi trưởng Long tỏ ý từ chối ghép đôi?

Trong trạng thái mới nhất của mình, anh chàng Mũi trưởng đã đăng ảnh những túi quà đỏ rực cùng với cành đào phai đậm không khí Tết. Có vẻ như anh đang rất háo hức mong chờ dịp năm mới: "Tết đã về rồi cả nhà. Cảm ơn các bác rất nhiều ạ", kèm theo đó là một icon rất đáng yêu.

Như thường lệ, mỗi khi Mũi trưởng Long đăng ảnh thì những người ghép cặp "Long - Hậu" chắc chắn sẽ nhanh chóng để lại bình luận. Tất nhiên người đồng đội vẫn được dân tình trêu đùa là "thuyền trưởng" cũng xuất hiện. Anh lập tức "đẩy thuyền cực mạnh" với dòng bình luận: "Gọi Nguyễn Việt Long là Tết! Vì Hậu cứ muốn đến!". Thế nhưng thật bất ngờ, lần này Mũi trưởng Long lại trả lời: "Ông bớt bớt đi ông T. ạ."

  
Bình luận của Mũi trưởng Long khiến dân tình bối rối. (Ảnh chụp màn hình) 
Bình luận của Mũi trưởng Long khiến dân tình bối rối. (Ảnh chụp màn hình)

Câu trả lời này của anh chàng Mũi trưởng khiến dân tình cảm thấy rất hoang mang bởi trước đó, anh vẫn luôn vui vẻ khi mọi người ghép cặp mình với cô nàng YouTuber, thậm chí chính anh cũng từng góp phần "đẩy thuyền". Nhiều người cho rằng đây là một dấu hiệu cho thấy Mũi trưởng Long đang có ý từ chối ghép đôi.

 
Cả hai luôn được ghép cặp rất nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)
Cả hai luôn được ghép cặp rất nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Mũi trưởng Long khoe nụ cười tỏa nắng, nhận lượt like "khủng"

Dân tình vẫn hùng hục "đẩy thuyền"

Mặc dù phía nhà trai đang khuyên can bạn mình nên "tém tém" lại khiến nhiều người bối rối và lo lắng cho tương lai của "con thuyền tình yêu", tuy nhiên phần đông cư dân mạng vẫn tiếp tục hùng hục "đẩy thuyền" với hi vọng một ngày nào đó nó sẽ cập bến. Bên cạnh những lời chúc mừng năm mới, hàng loạt những bình luận nhắc tới Hậu Hoàng, thậm chí là giục anh mau tới chúc Tết nhà nữ YouTuber đã xuất hiện. Có vẻ như lực lượng ủng hộ hai người "về chung một nhà" vẫn đang có rất nhiều niềm tin và hi vọng.

"Đồng chí đã về chúc Tết nhà Hậu Hoàng chưa?"

"Tết đến nơi rồi rước Hậu về đi chứ."

"Đồng chí chuẩn bị quà ra mắt nhà đồng chí Hậu đấy à?"

"Mũi trưởng có về ra mắt bố mẹ vợ tương lai không?"

"Tết này có chị Hậu thì nhà đồng chí có hai cái Tết luôn đấy."

 
Bình luận "đẩy thuyền" của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận "đẩy thuyền" của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu Hoàng gây chú ý khi "phẫn nộ" ảnh của Mũi trưởng Long

Đây là lần đầu tiên Mũi trưởng Long tỏ ý nên "bớt bớt" câu chuyện "đẩy thuyền" lại. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng anh chỉ đang trêu đùa với bạn bè mà thôi, còn họ vẫn sẽ giữ niềm tin mãnh liệt, chờ ngày "thuyền Long - Hậu" cập bến.

HẬU HOÀNG - MŨI TRƯỞNG LONG LỘ ĐỒ ĐÔI

Mặc cho dân tình gán ghép liên tục nhưng cả Hậu Hoàng lẫn Mũi trưởng Long đều chưa từng lên tiếng về vấn đề tình cảm của mình.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng đã nhanh mắt "soi" ngay ra chiếc áo khoác mà Mũi trưởng Long mặc lại giống y hệt với áo khoác mà Hậu Hoàng đang diện. Họ nhanh chóng cho rằng đây là đồ đôi của cả hai, khẳng định "thuyền đã cập bến".

Nhờ vậy, những người ủng hộ cặp đôi đã lập tức "ăn mừng" bằng cách để lại cả loạt bình luận dưới ảnh của cả hai.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!