Mũi trưởng Long đổi chỗ để được ngồi cạnh Hậu Hoàng, dính sát sàn sạt

17/02/2021, 08:05 GMT+07:00

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là một trong những cặp đôi hot hit nhất thời điểm hiện tại và được fan tích cực "đẩy thuyền" kể từ sau khi chương trình Sao Nhập Ngũ phát sóng. Mới đây, cả hai đã có dịp hội ngộ cùng đi ăn mừng với ca sĩ Dương Hoàng Yến và đội trưởng Doanh. Trong những tấm ảnh chụp chung, điều khiến dân tình chú ý nhất lại là màn đổi chỗ của Mũi trưởng Long để được ngồi cạnh Hậu Hoàng.

Đi ăn chung nhưng Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đổi chỗ để ngồi cạnh nhau: Chắc tay chèo thuyền nào các bạn mình ôi! - Ảnh 1.
Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến, đội trưởng Doanh đi ăn mừng cùng nhau. (Ảnh: IGNV)

>> Xem nhanh: Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng công khai đòi quà khi được "đẩy thuyền"

Mũi trưởng Long đổi chỗ ngồi cạnh Hậu Hoàng

Chẳng phải tự nhiên dân tình lại tích cực "đẩy thuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tới như vậy, bởi ngoài những màn "thả thính" cực tình trong chương trình, cả hai cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội và đi chơi chung. Mới đây, Hậu Hoàng đã đăng tải hàng loạt tấm hình đi ăn cùng Mũi trưởng Long, ca sĩ Dương Hoàng Yến và đội trưởng Doanh lên Instagram.

Đi ăn chung nhưng Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đổi chỗ để ngồi cạnh nhau: Chắc tay chèo thuyền nào các bạn mình ôi! - Ảnh 2.
Vị trí đã có sự thay đổi rồi. (Ảnh: IGNV)

Bên cạnh khoảnh khắc nhí nhảnh của các đồng chí, dân tình đặc biệt để ý tới vị trí ngồi của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Nếu như trong bức ảnh đầu, Dương Hoàng Yến ngồi ở giữa cặp đôi thì ngay ở tấm ảnh sau đã có sự thay đổi khi đồng chí Mũi trưởng đổi vị trí, trở thành người ngồi cạnh Hậu Hoàng. Cả hai "dính sát sàn sạt" với nhau, quàng vai bá cổ cực kỳ thân thiết. Không chỉ vậy, dân tình còn soi ra khoảng cách ngồi của Mũi trưởng Long có phần nghiêng hẳn về phía bên Hậu Hoàng, trông như một cặp đôi đích thực.

 
Khoảng cách giữa Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng khác hẳn với Dương Hoàng Yến. (Ảnh: FBNV)
Khoảng cách giữa Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng khác hẳn với Dương Hoàng Yến. (Ảnh: FBNV)

Đi ăn chung nhưng Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đổi chỗ để ngồi cạnh nhau: Chắc tay chèo thuyền nào các bạn mình ôi! - Ảnh 3.
Cả hai được nhận xét trông giống một đôi. (Ảnh: IGNV)

 
Hậu Hoàng còn đăng tải thêm bức ảnh chụp tự sướng trên story. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hậu Hoàng còn đăng tải thêm bức ảnh chụp tự sướng trên story. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Mũi trưởng Long khoe nụ cười tỏa nắng, nhận lượt like "khủng"

Dân tình xuýt xoa mong "thuyền sớm cập bến"

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng tấm tắc khen Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đẹp đôi lại trông cực tình. Các fan "đẩy thuyền" bấy lâu thêm vững niềm tin, mong rằng cả hai sẽ suy nghĩ tới việc tìm hiểu và thành một đôi thật sự.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến lên tiếng khen ngợi vẻ ngoài đẹp trai cũng nụ cười toả nắng của Mũi trưởng Long. Nhiều chị em còn xuýt xoa cho rằng nếu Mũi trưởng Long cứ tích cực "tấn công" như thế này thì chẳng mấy chốc Hậu Hoàng cũng sẽ "đổ rạp" ngay thôi.

 
 
 
Dân tình bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình) 
 
 
Dân tình bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình) 
 
 
Dân tình bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)


Dân tình bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thậm chí có tài khoản còn ghép ảnh đôi cho cả hai. (Ảnh: Dung Dung)
Thậm chí có tài khoản còn ghép ảnh đôi cho cả hai. (Ảnh: Dung Dung)

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu Hoàng gây chú ý khi "phẫn nộ" ảnh của Mũi trưởng Long

Cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tới nay đã nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Sau những màn "thả thính" qua lại, ai cũng mong mỏi cả hai sẽ sớm có một cái kết có hậu. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

HẬU HOÀNG - MŨI TRƯỞNG LONG LỘ ĐỒ ĐÔI

Chưa một lần lên tiếng công khai về vấn đề tình cảm, tuy nhiên Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn được dân tình ghép cặp nhiệt tình, thậm chí soi hint hẹn hò chắc như đinh đóng cột.

Mới đây, dân mạng đã soi ra chiếc áo khoác giống y đúc của cả hai. Nhiều người còn nhận định rằng đây là đồ đôi, khẳng định "thuyền đã cập bến". Cũng chính bởi vậy mà hội "chèo thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long không khỏi vui ra mặt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!