Mủi lòng nghe Lâm Tâm Như kể chuyện Hoắc Kiến Hoa nhớ nhà, thương con

18/04/2017, 11:13 GMT+07:00

Những chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như về ông xã Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Chẳng rình rang, phô trương nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn âm thầm dành cho gia đình tình cảm và sự quan tâm ấm áp.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới tại một sự kiện vào ngày 17/04, nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ mới nhất về đời sống gia đình cũng như cách mà hai vợ chồng chia sẻ công việc chăm con cái. Cô cho biết, hiện nay vì ông xã Hoắc Kiến Hoa đang bận rộn hoàn thiện nốt các cảnh quay trên phim trường Như Ý Truyện nên việc chăm con hầu hết do bản thân đảm nhiệm, suốt 4 tháng nay bé Cá Heo Nhỏ hiện được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Lâm Tâm Như tiết lộ, vài ngày trước cô phải đến Thượng Hải làm việc 3 ngày, trong suốt thời gian này luôn phải ngắm con qua điện thoại, khi vừa quay lại Đài Loan liền lập tức về nhà bế cô bé.

lâm tâm như
Lâm Tâm Như trong sự kiện mới nhất.

Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 và đây không phải độ tuổi hội tụ những điều kiện thuận lợi nhất để sinh nở. Nữ diễn viên chia sẻ, vì nguyên do này mà cô khá khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng, cân nặng hiện tại so với cân nặng khi chưa mang thai có sự khác biệt khá lớn. Tuy nhiên cô cũng không có ý định tập trung vào giảm béo vì cho rằng đây là quãng thời gian đặc biệt quý giá của một người phụ nữ. Suốt thời gian qua, vì chăm sóc con nên bà xã của Hoắc Kiến Hoa ít khi được ngủ ngon giấc, chỉ cần nghe một tiếng động nhẹ là sẽ giật mình tỉnh dậy.

lâm tâm như

lâm tâm như
Vì nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên Lâm Tâm Như không chú trọng chuyện giảm béo sau khi sinh.

Trong tháng 05/2017, bộ phim Chàng trai của tôi do Lâm Tâm Như sản xuất và đóng chính sẽ bắt đầu đi vào thực hiện những công đoạn đầu tiên. Vì thời gian sắp tới bận rộn nên nữ diễn viên hy vọng có thể phân chia, sắp xếp hợp lý việc nhà với ông xã Hoắc Kiến Hoa, mong một trong hai vợ chồng có thể ở nhà chăm sóc con gái. Cô tiết lộ thêm, hiện nay mặc dù đoàn phim Như Ý Truyện đang rất bận rộn hoàn thành các cảnh quay, nhưng vì nhớ nhà nên chồng cô thường xuyên tranh thủ về Đài Loan thăm vợ con bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Mỗi đợt về thời gian đều rất ngắn ngủi, luôn phải gấp rút quay lại phim trường nhưng lần nào Hoắc Kiến Hoa cũng tỏ ra cực kỳ bịn rịn, quyến luyến, không hề muốn rời xa gia đình và chỉ thích được ở lại chơi cùng con gái. Lời tâm sự này của bà mẹ một con khiến nhiều người hâm mộ hết sức cảm động về tình thương mà tài tử dành cho vợ con và thông cảm cho việc anh không thể thường xuyên ở cạnh gia đình trong khoảng thời gian sau khi vợ sinh em bé.

lâm tâm như
Hoắc Kiến Hoa dù bận rộn với Như Ý Truyện nhưng vẫn thường xuyên tranh thủ thời gian về thăm nhà.

Lâm Tâm Như cũng hạnh phúc chia sẻ thêm rằng bé Cá Heo Nhỏ vừa đáng yêu, lại rất quấn mẹ, chỉ cần được mẹ bế là sẽ cười vô cùng ngọt ngào. Những khi công tác, bà ngoại của bé sẽ livestream trực tiếp hình ảnh bé cho nữ diễn viên xem, cô cũng thường xuyên gọi con là "cục cưng" qua màn hình điện thoại. Các phóng viên hài hước hỏi thêm khi ở nhà Lâm Tâm Như có gọi ông xã Hoắc Kiến Hoa là "cục cưng" không và dễ dàng bắt gặp sự xấu hổ, ngượng ngùng hiếm thấy của cô nàng.

lâm tâm như
Nụ cười rạng ngời của Lâm Tâm Như cho thấy cô đang rất hạnh phúc.

Có thể thấy, bất chấp mọi tin đồn không hay trước và sau khi cưới, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa vẫn có cuộc sống hôn nhân êm ấm và bình lặng mà chẳng cần phải lên tiếng giải thích, phân bua. Niềm hạnh phúc của cặp đôi như được nhân thêm nhiều lần khi có sự xuất hiện của cô con gái đầu lòng. Trong tương lai, khi cả hai vợ chồng đều bớt bận rộn vì công việc, có lẽ người hâm mộ sẽ thường xuyên được trông thấy hình ảnh cả gia đình nhỏ này quây quần vui vẻ bên nhau.

Ảnh: Tổng hợp