Neymar chọc ghẹo màu tóc mới phá cách của Antoine Griezmann

18:48 19/06/2017

Tuyển thủ người Pháp, Antoine Griezmann vừa khoe trên trang cá nhân quả đầu xanh dương nổi bật, Neymar đã không bỏ cơ hội đó vào chọc ghẹo người đồng nghiệp. 

Với mái tóc được móc line xanh, tiền đạo người Pháp đã nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội để xem đánh giá của mọi người về quả tóc mới này. Anh còn bảo rằng nếu mọi người thấy đẹp thì ngôi sao này sẽ nhuộm xanh toàn bộ tóc của mình. 


Griezmann tạo dáng với màu tóc mới. 
Griezmann tạo dáng với màu tóc mới. 

Trong khi tất cả các fan hâm mộ rất hào hứng và ủng hộ quyết định nhuộm tóc của Griezmann thì có một người thể hiện không cùng ý kiến đó. Tiền đạo người Brazil đang thi đấu cho Barcelona đã bình luận vào bức hình của Griezmann. với nội dung đầy sự phá phách:" HHAHAHAHAHAHAHA".


Cả hai rất hay comment trên trang cá nhân của nhau.
Cả hai rất hay comment trên trang cá nhân của nhau.

Griezmann thì không quá khó chịu với lời trêu chọc từ Neymar khi trả lời lại bằng icon nháy mắt. NeymarGriezmann có mối quan hệ rất tốt bất chấp việc họ thi đấu cho hai kình địch tại La Liga là Barcelona và Atlético Madrid. Hai cầu thủ này thường xuyên bình luận trên trang các nhân của nhau.


Cả hai có mối quan hệ khá tốt.
Cả hai có mối quan hệ khá tốt.

Thời gian qua, Antoine Griezmann được cho là đã chuyển đến thi đấu cho Manchester United. Nhưng sau khi Atletico Madrid không thoát được án phạt cấm chuyển nhượng thì chàng trai này lại quyết định ở lại sân Vicente Canderon.

(Hình: Dailymail)