Mức sống cao, vợ chồng Việt Hương trả học phí đắt đỏ cho con

20/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Gần đây, vợ chồng Việt Hương ngày càng thu hút sự chú ý từ phía công chúng. Thông tin ông xã Việt Hương - Hoài Phương đưa con về Việt Nam sinh sống và theo học cũng là điều dân tình quan tâm. Trong đó mức tài chính phải trả cho một năm học của cô bé Elyza là không hề thấp.

 
Gia đình nữ diễn viên Việt Hương trở thành tâm điểm của sự chú ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nữ diễn viên Việt Hương trở thành tâm điểm của sự chú ý. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chuyển về Việt Nam sống sau khi đã ở lại nơi đất khách quê người tới 26 năm, Hoài Phương đã quyết định gửi con gáiElyza vào một ngôi trường Quốc tế có tiếng ở TP.HCM. Chắc chắn vợ chồng Việt Hương cũng đã "chọn mặt gửi vàng", tìm kiếm cho con một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại để con có thể phát triển khi ở Việt Nam.

Được biết, đây là một ngôi trường vô cùng uy tín với mức học phí cực cao nên chỉ những gia đình thực sự có "của ăn của để" mới đủ lo cho con. Cụ thể, phụ huynh sẽ phải chi trả từ 350-430 triệu đồng/năm tiền học phí cho các bé. Đó là chưa kể những chi phí phụ thêm như tiền ăn uống, các sinh hoạt khác tại trường, hoạt động tập thể,... Thế nên số chi phí mà vợ chồng Việt Hương dành riêng cho việc học của cô con gái cưng cũng không hề nhỏ.

 
Cô bé Elyza tại trường học. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé Elyza tại trường học. (Ảnh: FBNV)

Là những người nổi tiếng có thu nhập ổn định và thành danh từ sớm, vợ chồng Việt Hương cũng đã có được khối tài sản "không phải dạng vừa", mức sống cao thậm chí là ở mức sang giàu. Thế nên dù việc học của cô con gái từng năm đều cần một khoản khá lớn nhưng 2 vợ chồng luôn "đầu tư" hết mình cho con. Trên mạng xã hội, gia đình nhỏ của Việt Hương làm dân tình thường xuyên để lại lời khen vì rất hạnh phúc, viên mãn. Mới đây nữ diễn viên cũng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được đón con đi học về: "Lớn rồi, đón đi học về, vui lòng, có thể đối với mọi người chuyện đón con là bình thường, còn đối với Hương là cả 1 quá trình đó ạ".

 
Con gái Việt Hương cũng đã lớn, sở hữu nụ cười tươi rói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Việt Hương cũng đã lớn, sở hữu nụ cười tươi rói. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó cũng có không ít những chuyến đi hay khoảnh khắc quây quần của cả gia đình nữ diễn viên đều được ghi lại bằng những tấm ảnh. Có vẻ như sau khi trở về Việt Nam, ông xã và Việt Hương cũng không ngại thể hiện tình cảm bên nhau.

 
Tổ ấm hạnh phúc của Việt Hương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

 
Nhiều hình ảnh cặp đôi được ngợi khen hết lời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều hình ảnh cặp đôi được ngợi khen hết lời. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại cuộc sống của nữ diễn viên Việt Hương cùng gia đình hạnh phúc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

ÔNG XÃ ĐƯA CON VỀ ĐOÀN TỤ VỚI VIỆT HƯƠNG

Sau nhiều năm định cư tại Mỹ, dịp Tết vừa rồi cư dân mạng bất ngờ khi thấy Hoài Phương đưa con về Việt Nam.

Điều quan trọng hơn nữa là dù dịp Tết đã qua đi nhưng 2 cha con Hoài Phương vẫn ở lại Việt. Anh quyết định sống ở quê nhà và bộc bạch: "Sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng "như chuối chín cây". Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Khán giả không khỏi bất ngờ về thông tin này nhưng đông đảo người hâm mộ chúc mừng anh và con gái đã đoàn tụ với Việt Hương. Câu chuyện vẫn đang được dân tình chú ý trong nhiều ngày qua.

Xem thêm TẠI ĐÂY!