"Mục sở thị" trăn khổng lồ ngay tại Việt Nam

17:13 08/05/2017

Con trăn khổng lồ khiến không ít người được phen khiếp sợ, hú vía. Ngỡ đâu là trăn Nam Mỹ lạc bầy về được tận chốn đây!

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh “bé trăn” khổng lồ, ước lượng dài khoảng 5 – 7m, khiến không ít người xem phải hoảng hốt. Sẽ không có gì đáng nói, khi hình ảnh này được chụp tại một địa phương ở Việt Nam, chính điều này đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Trang mạng này đã đăng tải hình ảnh kèm theo dòng chú thích: “Bé trăn tại Buôn Mê – Đắk Lắk mà ngỡ đâu em nó bên Amazon Nam Mỹ mới về đây di lịch. Chóng lớn quá đi”. Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, hàng trăm bình luận và chia sẻ. Đây quả là con trăn “khủng” có 1 – 0 – 2.


Hình ảnh con trăn khổng lồ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh con trăn khổng lồ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn vào bức ảnh, ta có thể thấy được phải đến tận vài người mới ôm hết con trăn khổng lồ. Hơn thế nữa, xem vẻ mặt của họ là đủ biết con trăn này nặng kí đến mức nào. Nhìn cách những người trong ảnh ôm trăn, mà không ít cư dân mạng phải suýt xoa vì độ gan dạ của họ. Vì theo nhiều người bình luận thì: “Chỉ nhìn qua hình thôi đã rùng mình, chứ nếu có mặt tại đó không ngất xỉu thì cũng chạy mất dép”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra khá quan ngại vì sự nguy hiểm đang rình rập bất cứ lúc nào cho những người trong ảnh. Vì theo họ, khi bản năng trỗi dậy, con trăn này có thể nuốt chửng một người là chuyện rất bình thường. Hay với người có trí tưởng tượng bay xa hơn thì lại hình dung đến bộ phim về trăn Bắc Mỹ, rồi tự cảm thấy sợ hãi.


Trăn "khủng" dài 5 - 7m. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trăn "khủng" dài 5 - 7m. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nên khuyến khích người dân phối hợp với cơ quan chức năng thả chú trăn lại tự nhiên vì đây là động vật quý hiếm”, lời góp ý của một cư dân mạng. Bởi có thể quan sát thấy, con trăn được đưa ra từ miếng lưới màu xanh, có thể là nó đã bị mắc kẹt hoặc sập bẫy.

Hiện tại, tung tích của “bé trăn” này vẫn chưa được tìm ra. Nhưng chắc hẳn, sau bức ảnh này sẽ có nhiều người tò mò muốn đến mục sở thị một lần. Dù sao đi nữa, đâu phải dễ mà nhìn thấy trăn khổng lồ tại Việt Nam đâu các bạn nhỉ!