Mua vé số suốt 20 năm, người phụ nữ trúng độc đắc gần 1.400 tỷ đồng

26/01/2021, 10:45 GMT+07:00

Trong cuộc sống, ai chẳng một lời mơ ước về việc trúng xổ số hay “tiền rơi trúng đầu”. Nhưng may mắn đến mức nhận được số tiền gần 1.400 tỷ đồng thì thật sự là điều không tưởng.

Có một người phụ nữ ở Canada đã khiến tất cả phải ghen tị khi đổi đời chỉ “sau một đêm”. Nhờ kiên trì mua vé số mỗi ngày, sau 20 năm, cô và chồng đã thu được “quả ngọt” theo cách không ngờ tới.

 
Người phụ nữ may mắn tại Canada. (Ảnh: CNN)
Người phụ nữ may mắn tại Canada. (Ảnh: CNN)

>>> Xem thêm: Cuộc đời người trúng độc đắc: Bỗng là tỷ phú nhưng vẫn lo khánh kiệt

1.400 tỷ đồng rơi vào tay chỉ sau một đêm

Thông tin từ CNN, bà Deng Pravatoudom, 57 tuổi là người có được may mắn này. Trong suốt 20 năm qua, tức bắt đầu từ năm 37 tuổi, bà đã không ngừng mua vé số của một công ty. Ngày nào cũng như ngày nào, người ta đều thấy bà xuất hiện và cầm 1 tờ vé số trong tay.

Theo đó, chỉ vì một lần chồng bà có ngủ mơ về một dãy số và kể lại với vợ, bà Pravatoudom tin rằng đó là điềm báo may mắn và không ngừng mua lại chỉ duy nhất 1 dãy số trong suốt mấy chục năm. Bà tin tưởng, một ngày nào đó may mắn sẽ đến và giúp cuộc sống của gia đình bước sang trang mới.

$60 Million Lottery Winner Claims Husband Dreamed of Winning Numbers
Với bà Deng Pravatoudom, may mắn này là điều không tưởng. (Ảnh: Nextshark)

Và rồi, mọi thứ đúng như hy vọng của người phụ nữ này. Vào một ngày, chính dãy số đó đã đưa về cho Pravatoudom 60 triệu USD (gần 1.400 tỷ đồng). Chia sẻ trên CNN, bà cho biết, khi mình và con gái đang ra ngân hàng để thanh toán một số loại hóa đơn, trở về đã nghe tin “động trời” từ chồng, rằng họ đã trúng giải độc đắc. “Tôi không thể kìm nén mà òa khóc, tôi còn không tin rằng đó là sự thật”, Pravatoudom nói.

>>> Đừng bỏ qua: Những "tỷ phú" độc đắc ở Việt Nam và cuộc đời không "lên hương" như người ta vẫn nghĩ

Thay đổi cuộc sống cho cả đại gia đình

Được biết, gia đình 14 anh chị em của bà Pravatoudom đã di cư từ Lào đến Canada vào năm 1980. Trong thời gian từ đó đến nay, cả nhà đã làm việc chăm chỉ, cật lực để nuôi sống bản thân và những thành viên khác.

Cũng bởi vậy, khi bất ngờ nhận được giải thưởng lớn mà đến nằm mơ cũng chưa bao giờ nghĩ đến, bà Pravatoudom dự định sẽ mua một căn nhà, sau đó đi du lịch khắp thế giới sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc.

Meet Ontario's latest OLG winner, $60M Lotto Max winner Deng Pravatoudom
Bà có dự định sẽ cho bản thân và gia đình có cuộc sống "hưởng thụ" một chút. (Ảnh: 570 News)

“Những đứa con của tôi nói rằng bố mẹ đã làm việc cật lực trong suốt 40 năm và sự hy sinh đó là vô cùng lớn lao. Do đó, bố mẹ xứng đáng có được hạnh phúc này”, người phụ nữ 57 tuổi bồi hồi chia sẻ với CNN.

Sau khi nhận được giải thưởng, bà Pravatoudom và chồng của mình thanh toán hết các khoản nợ, mua một số viên kim cương, đồng thời giúp những đứa trẻ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chàng trai kiện bạn thân cướp vé số trúng độc đắc và cái kết khó tin

Có lẽ, nếu nói số tiền gần 1.400 tỷ đồng mà người phụ nữ Canada nhận được ở tuổi 57 của mình là nhờ 100% may mắn cũng không đúng hoàn toàn. Nếu không có sự kiên trì trong suốt 20 năm như vậy, thì liệu bà còn có được số tiền khổng lồ này không.

Bạn nghĩ sao về điều này, cùng tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để cập nhật những thông tin khác nhé!

CHỈ TRONG 1 NGÀY, NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRÚNG GIẢI ĐỘC ĐẮC ĐẾN HAI LẦN

Nếu số tiền gần 1.400 tỷ đồng đến với người phụ nữ Canada là nhờ vào việc mua vé số trong suốt 20 năm thì có một người đàn ông tại Mỹ - Joe B cũng dành sự kiên trì đó trong suốt 30 năm.

Và “quả ngọt” cuối cùng cũng đến với anh, trong một ngày đẹp trời, anh quyết định tiếp tục mua hai tờ vé số ở hai cửa hàng khác nhau. Chính dãy số mà Joe B kiên trì mua trong suốt 30 năm đã đem về cho Joe số tiền 2 triệu USD (gần bằng 46,9 tỷ đồng).

Đứng trước sự may mắn đến không ngờ của Joe, nhiều cộng đồng mạng an ủi nhau: Kiên trì lên, may mắn rồi sẽ tới.

Xem thêm tại đây.