Mua vé số mừng sinh nhật, người phụ nữ trúng ngay giải độc đắc 23 tỷ

21:45 18/03/2020

Trúng số vốn được biết đến là tình huống giúp con người dễ đổi đời nhất. Tuy nhiên, đâu phải chuyện gì cũng dễ dàng khi mà giữa cả triệu người có khi mới tìm thấy được 1 người trúng.

Thế nhưng, may mắn không bao giờ báo trước, thời đến thì có cản cũng không nổi. Có những người cả đời cũng chẳng trúng nổi vài chục nghìn, nhưng cũng có người mua bừa thôi cũng nhận ngay giải độc đắc, giống như câu chuyện của người phụ nữ này.

 
Trúng số là ước mơ của nhiều người. (Ảnh minh hoạ: @LTranWang)
Trúng số là ước mơ của nhiều người. (Ảnh minh hoạ: @LTranWang)

>>> Xem thêm: Bị vợ bỏ, người đàn ông thất nghiệp trúng số 6.336 tỉ đồng

Trúng giải độc đắc 23 tỷ đồng trong ngày sinh nhật

Tờ UPI đã đưa tin về trường hợp của một người phụ nữ đã trúng ngay giải độc đắc trị giá 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng). Được biết, người phụ nữ vô cùng may mắn ấy tên là R.L, sống tại Virginia, Mỹ. 

R.L cho biết rằng cô đã quyết định mua 1 tấm vé số nhân dịp sinh nhật của chính mình vào ngày 5/3 từ cửa hàng Harris Teeter ở Sterling. Cô đã cào vé ngay trong bãi đậu xe của cửa hàng.

Ban đầu, R.L nghĩ mình đã giành được giải thưởng trị giá 600 USD (gần 14 triệu đồng). Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã vỡ oà và hét lên trong hạnh phúc khi nhận ra mình giành được giải thưởng hàng đầu trị giá tới 1 triệu USD (23 tỷ). R.L đã quyết định nhận thưởng 1 lần số tiền mà mình đã trúng. Sau khi trừ đi các khoản thuế, cô nhận được gần 14 tỷ.

 
Một người phụ nữ ở Virginia đã giành được giải độc đắc trị giá 1 triệu USD từ tấm vé số mà cô đã mua vào ngày sinh nhật. (Ảnh: Virginia Lottery)
Một người phụ nữ ở Virginia đã giành được giải độc đắc trị giá 1 triệu USD từ tấm vé số mà cô đã mua vào ngày sinh nhật. (Ảnh: Virginia Lottery)

>>> Xem thêm: Vừa trúng độc đắc 60 tỷ thì hay tin con trai khỏi ung thư máu

Kiên trì 30 năm mới trúng giải độc đắc 1000 tỷ

Tất nhiên, không phải ai cũng được may mắn gõ cửa sớm như người phụ nữ trên khi "bách phát bách trúng" như vậy. Thế nhưng, đã trúng số là may mắn lắm rồi. Và đôi khi, muốn đổi đời cũng cần có sự kiên trì nữa.

Câu chuyện hoàn toàn có thật của người đàn ông gốc Việt sống tại Canada đã khiến nhiều người không khỏi ghen tị. B.T (55 tuổi) đã dành tận 30 năm theo đuổi những con số. 

Ông chỉ mua vé với 1 dãy số duy nhất trong suốt 3 thập kỉ. Được biết, dãy số là sự kết hợp những ngày quan trọng và sinh nhật của các thành viên trong gia đình ông. Và cuối cùng may mắn cũng đã mỉn cười, B.T đã giành được giải độc đắc trị giá 45 triệu USD (khoảng 1000 tỷ đồng).

>>> Xem thêm: Trúng số độc đắc 32 tỷ, cặp vợ chồng nhiều lần trì hoãn nhận tiền vì "chưa rảnh"

 
Kiên trì sẽ thành công là có thật. (Ảnh: Daily Mail)
Kiên trì sẽ thành công là có thật. (Ảnh: Daily Mail)

May mắn đúng là có thể đến bất cứ lúc nào vào những khi mà bạn không ngờ nhất. Niềm vui sinh nhật cũng vì thế mà được nhân lên bội phần đó chứ nhỉ?

Bạn nghĩ sao về bài viết người phụ nữ trúng ngay giải độc đắc 23 tỷ vì mua vé số mừng sinh nhật. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé.

Trúng số thì nên làm gì để giữ được tiền?

Việc trúng số là may mắn, nhưng giữ được tiền hay không thì còn nhờ bản lĩnh nữa đấy, hãy tham khảo ý kiến của 1 số chuyên gia:

- Tỷ phú Mark Cuban cho rằng nên gửi tiền vào ngân hàng, lấy tiền lãi tiêu hàng tháng.

- Theo nhà đầu tư Kevin O’Leary, người trúng độc đắc nên lấy tất cả một lần, dùng 1 khoản tiết kiệm cố định và dành khoản dư để đầu tư.

- Chuyên gia Greg McBride cho rằng, với số tiền "siêu to khổng lồ" đó, người trúng số nên thuê tư vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào.

- Đặc biệt, các chuyên gia cũng nhấn mạnh người trúng số không nên khoe khoang để tránh những tình huống không may xảy ra.

Việc trúng số có thể giúp người đổi đời chỉ sau một đêm nhưng cũng khiến người gặp phiền toái "tai bay vạ gió", xem thêm TẠI ĐÂY.