Mua túi cho người yêu, anh chàng nhất quyết nhờ CĐM tìm đồ hợp mình

22:07 29/12/2020

Theo như chàng trai đã nói, vì đằng nào mua về thì anh “cũng phải đeo”, nên tốt nhất cứ chọn màu túi xách hợp với bản thân mình. Chứ cặp đôi cứ kè kè đi bên nhau “như hình với bóng”, cô người yêu khéo chẳng có cơ hội diện túi bên người.

“Đúng là nước đi này không ai lường trước được, nhưng hai bạn đáng yêu ghê, tháp tùng người yêu đi mua đồ thế kia thì gia đình hạnh phúc lắm đây”, một cư dân mạng ghen tị bình luận.

 
Cặp đôi đáng yêu trong câu chuyện.
Cặp đôi đáng yêu trong câu chuyện.

>>> Xem thêm: Bạn trai mua sạch giỏ hàng Taobao của nửa kia để làm quà tặng

Mua túi cho bạn gái nhưng chọn màu hợp với bản thân

Mới đây, bài viết đăng tải của một chàng trai trên group cộng đồng cùng câu chuyện vô cùng đáng yêu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chàng dẫn nàng vào shop thời trang để chọn túi xách. Nhưng thay vì lẽ thông thường, sẽ ướm thử vào người bạn gái để xem túi nào hợp, túi nào không, anh chàng này thử đeo luôn vào người mình và đăng lên hỏi cư dân mạng xem cái nào thì hợp.

 
Đã đẹp đôi lại còn có chuyện tình dễ thương.
Đã đẹp đôi lại còn có chuyện tình dễ thương.

Mọi người đang há hốc miệng không hiểu lý do thì anh đã đưa ra lời giải đáp “đi sâu vào lòng đất”: “Vì trước sau gì tôi cũng là người phải đeo”.

Nghe xong câu chuyện của anh chàng, ai nấy đều cười “không nhặt được mồm” vì đây dường như là tình huống thường xuyên gặp phải của các cặp đôi. Cứ đi cạnh nhau thì chàng sẽ trở thành “cây treo đồ” công cộng, bất kể là túi xách, balo, nếu nàng mỏi tay thì đương nhiên sẽ được “treo” lên người bạn trai.

 
Những phút giây hạnh phúc của cặp khiến ai nấy đều ghen tị.
Những phút giây hạnh phúc của cặp khiến ai nấy đều ghen tị.

>>> Đừng bỏ qua: Chàng trai “hiếm có khó tìm”: Bật chế độ cày bừa mua đồ cho bạn gái

“Chuyện không của riêng ai”, nhưng không dám làm gì khác

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, bên cạnh những bình luận hài hước của cộng đồng mạng, các chàng trai cũng được đà vào “kể khổ” về hoàn cảnh chính mình.

Thì ra, bấy lâu nay các anh vẫn đang ngậm ngùi phải chịu cảnh làm osin khi đi cạnh bạn gái. Dẫu nhiều lúc không muốn nhưng không dám phản kháng vì “nhà phải có nóc”.

“Mai mốt em mua túi người yêu thích nhé”.
“Lựa màu nào ít hồng giùm anh”.
“May cho người yêu mình là mình không đeo túi xách mà đeo mini bag đó”.
“Em thì thấy cái nào cũng hợp ý, hay là anh mua tất được hong”.
“Mua hết nha anh, túi nào cũng xinh”.
“Mốt lựa mẫu nào dễ mang đi kìa”.
Nhớ xin thêm cái dây đeo vô cổ chứ hông phải xách xách mệt lắm nhé bác”.
“Vàng cho nó sang choảnh”.
“Nỗi lòng của tui, nhưng không dám nửa lời than trách”.

 
Cộng đồng mạng tích cực góp ý chọn màu túi giúp chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Cộng đồng mạng tích cực góp ý chọn màu túi giúp chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Cộng đồng mạng tích cực góp ý chọn màu túi giúp chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tích cực góp ý chọn màu túi giúp chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ qua: Vu vơ khen gấu bông đẹp, cô gái được người yêu mua tặng ngay

Chuyện các anh chàng chiều chuộng, quan tâm người yêu chắc chẳng còn gì xa lạ. Nhưng đến mức sẵn sàng nhận làm “móc treo đồ” như chàng trai trên, không phải ai cũng làm được. Những câu chuyện tình với sự hài hước, đáng yêu như trên đã và đang giúp mỗi người có thêm niềm tin vào tình yêu trong cuộc sống, đúng không nào?

Bạn nghĩ sao về câu chuyện của anh chàng và cô bạn gái? Tham gia ngay cộng đồng Oh!Man Mèn Ơi để chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Ảnh: Bao Lâu Chia Tay.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC NHỎ NHƯNG CÓ THỂ KHIẾN NÀNG “NGẤT LỊM” TRONG SỰ SUNG SƯỚNG

Trong tình yêu, để nói ra câu “anh yêu em” thực sự chẳng có gì khó khăn. Nhưng việc dùng hành động để chứng minh tình yêu đó thì không phải ai cũng làm được. Cũng giống như chàng trai trong câu chuyện, bạn hoàn toàn có thể khiến nàng hạnh phúc và sung sướng chỉ bằng những việc làm nhỏ.

- Nhớ ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật: Các chàng thường bị người yêu “khiển trách” vì sự vô tâm, chẳng bao giờ nhớ ngày kỉ niệm yêu nhau hay sinh nhật. Bởi vậy, bạn hãy khiến bạn gái bất ngờ bằng cách chuẩn bị một món quà nhỏ, gửi đến nàng trong dịp lễ nào đó. Đảm bảo các cô gái sẽ xúc động mà ôm chầm lấy người yêu.

- Sẵn sàng làm việc nhà: Việc nội trợ, bếp núc, dọn dẹp không phải là trách nhiệm chỉ dành cho phái nữ. Bởi vậy, hãy học cách quan tâm và san sẻ với nửa kia bằng việc phụ giúp cô ấy nấu nướng, giặt giũ, rửa bát,… Đó là cách dễ nhất để thể hiện mình là chàng trai ga lăng.

Xem thêm tại đây.