Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

28/08/2019, 10:45 GMT+07:00

Cũng giống như ngày tết phải có bánh chưng bánh tét, tết Trung thu của người Việt Nam cần đến bánh trung thu mới trọn vẹn tâm tình và hương vị.

Từ thuở mới thành hình, bánh trung thu đã là thức quà tượng trưng cho cuộc sống tròn đầy, viên mãn - như tâm niệm của người làm và người tặng khi mang bánh trung thu dành cho người thân quý.

Món quà hoàn toàn chinh phục dàn sao Việt 

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Quà tặng không phải chỉ là một lời cảm ơn hay tỏ ý quan tâm; quà tặng là cả một nghệ thuật và thành ý. Tặng bánh trung thu sao cho đẹp lòng người nhận nhất, người tặng rất cần tinh tế trong việc lựa chọn quà tặng phù hợp với tính cách và sở thích của đối phương để quà tặng làm đẹp lòng người nhận. 

Và những món quà trung thu sớm đã làm dàn sao Việt phải thích thú “khoe hàng”. 

Siêu mẫu Minh Tú khoe quà trên facebook cá nhân: “Lâu lắm rồi mới lại được nhận thiệp viết tay luôn đó mọi người ơi, lại còn được tặng hộp bánh trung thu sang trọng gói riêng cho Tú nữa. Nhìn nè, trên hộp bánh là họa tiết hoa mẫu đơn được dùng in trên vải phục triều Nguyễn. Hoa mẫu đơn thì thanh khiết, triều phục lại mang ý nghĩa công danh thăng tiến. Nâng trên tay hộp bánh sang trọng và ý nghĩa nên cực thích!” 

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Cũng nhận được hộp quà Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa, Hà Đỗ - Giám đốc sáng tạo tại Đẹp magazine – lại bị “liêu xiêu” bởi sự chỉn chu, đẳng cấp của món quà và “lòng mềm đi luôn” trước tấm thiệp viết tay. Ngoài ra, với tính cách của người luôn đi tìm cái đẹp, Hà Đỗ còn thoải mái bộc bạch: “Đặc biệt, trước giờ làm sáng tạo, Hà luôn thích tìm nguồn cảm hứng trong những giá trị truyền thống, vậy nên ôm hộp bánh in hoa mẫu đơn trên vải may triều phục thời Nguyễn, cảm giác đã lắm.” 

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Còn với nhà thiết kế thời trang Nguyễn Thu Thuỷ - nhân vật thiết kế cho bộ phim đình đám Cô Ba Sài Gòn, cảm xúc từ món quà Trăng Vàng Bạch Kim lại làm sức sáng tạo thăng hoa: “Ngẫm lại đó giờ, Thuỷ luôn muốn mang dấu ấn văn hoá, con người Việt Nam ra thế giới, nên các trang phục thường lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống. Thiệt hay, hộp bánh Trăng Vàng Bạch Kim Đắc Lộc cũng tôn vinh giá trị truyền thống, với họa tiết chim khách đậu trên cành cây, lấy cảm hứng từ triều đại Nguyễn. Chim khách loan báo tin, ai nhận bánh này thì chuẩn bị vui dồn dập nghen! Món quà chỉn chu, đầy lòng thành, thương quá không nỡ ăn haha.” 

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Không chỉ mãn nhãn, hương vị của các loại bánh trung thu đặc sắc của Mondelez Kinh Đô cũng làm thoả mãn vị giác, khứu giác và cả thính giác của người thưởng thức. Minh Tú háo hức diễn tả mùi vị của hộp Trăng Vàng Vinh Hoa: “… nhâm nhi miếng bánh thơm phưng phức, phần nhân thượng hạng gồm tôm bách hoa, thịt sốt tương BBQ, gà quay tứ quý, hạt sen, hạt dưa…, mới thấy bánh trung thu Kinh Đô xứng danh bánh thượng hạng.

NTK Nguyễn Thu Thuỷ cũng nhận ra những nguyên liệu mới lạ từ hộp bánh Trăng Vàng Bạch Kim Đắc Lộc: “Bào ngư, cua bát bửu, tôm bách hoa, hạt sen tứ quý… quá trời thứ thượng hạng hội tụ.” Tất cả những nguyên liệu hiếm có khó tìm được hoà quyện với nhau một cách khéo léo mà không hoà lẫn, nằm ngoan ngoãn trong một “lớp vỏ mềm lụi” – theo nhận xét của Hà Đỗ - để trở thành một tuyệt tác vị thu. 

Tặng bánh trung thu – nét đẹp văn hoá Việt Nam 

Trong những sản phẩm cao cấp, thiết kế luôn đi kèm theo một câu chuyện phía sau để gắn kết với khách hàng bằng một sợi dây vô hình nhưng đầy sức lan toả. Có lẽ vì thế mà NTK Nguyễn Thu Thuỷ cảm thấy “rung cảm” nhiều hơn với hộp quà Trăng Vàng Bạch Kim Đắc Lộc. Những chiếc bánh tinh quý nằm lặng yên với câu chuyện của riêng mình trong chiếc hộp hoạ tiết chim khách đậu cành cây như một món quà truyền cảm hứng cho chị. “Của quý giá thế này xứng đáng để tặng người mình trân quý. Trung thu này, Thủy sẽ gửi trao quà quý đến Ngô Thanh Vân, mong Vân may mắn, mãi thơ, mãi giữ hồn Việt và ngày càng thành công.”

Cũng cùng phản ứng với Nguyễn Thu Thuỷ, siêu mẫu Minh Tú thật thà chia sẻ: “Mà nghĩ cũng không thể giấu cái sự ngon lành, sang trọng cho riêng mình được, Tú quyết tặng Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc Vàng cho người thầy, người bạn của mình - siêu mẫu Cindy Bishop, như một lời chúc thu vinh hoa như ý, phú quý huy hoàng.” 

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Từ lâu, bánh trung thu là món quà tinh thần quan trọng trong đời sống người Việt

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống được ưa chuộng nhiều năm qua, mùa Tết đoàn viên năm nay, Mondelez Kinh Đô năm nay lại cho ra đời một Tuyệt tác vị thu với dòng sản phẩm Thu & Trăng Vàng nổi bật trong thiết kế đầy hơi thở lịch sử, kể lại một cây chuyện tinh hoa chứa đựng cả mỹ - vị - tình. Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô Việt Nam là công ty duy nhất được phép sử dụng các nhãn hiệu Kinh Đô, Thu và Trăng Vàng.

Khi tặng thức quý đầy mỹ vị cho người mình trân trọng, món quà bỗng đong đầy thêm một chữ tình. Tình cảm của người sau với người trước, của người hàm ơn vẫn nhớ đến ân nhân, của đồng nghiệp, của bạn bè, của những nhân vật rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhưng chưa bao giờ quên xuất phát điểm của mình. 

Mùa trăng vàng trọn vẹn của sao Việt

Với Kinh Đô, thưởng thức trung thu là cả một nghệ thuật, nghệ thuật không chỉ đến từ những chiếc bánh thượng hạng được chuẩn bị kỳ công, là hộp bánh sang trọng đủ đầy, mà còn là bao ý tứ và xúc cảm tuyệt vời khi trao nhau món quà thu. Tất cả những điều trên khiến trung thu trở nên xứng danh tuyệt tác!

Lấy cảm hứng và mượn hơi thở lịch sử của những hoa văn, biểu tượng tinh hoa xuyên suốt các triều đại Việt Nam, toàn bộ tinh hoa và chuẩn mực sang trọng của bánh trung thu Kinh Đô năm nay gói gọn trong “Tuyệt tác vị thu” thỏa mãn cả ba yếu tố: MỸ - VỊ - TÌNH với các dòng sản phẩm Thu và Trăng Vàng. Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.