Hí hửng mua son đắt tiền hồi hộp chờ ship về, cô gái "khóc ròng" khi nhận hàng ngày nắng

19/05/2019, 19:15 GMT+07:00

Một vài ngày gần đây, nắng nóng xuất hiện ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh phía Bắc và Trung Trung Bộ khiến nhiệt độ tăng cao, nền nhiệt trong ngày có lúc lên tới hơn 40 độ C khiến nhiều người khó chịu. Thời tiết oi bức tới độ ngồi trong nhà thôi, người ta cũng cảm thấy bức bối.

Trong thời tiết mày, không chỉ có con người liên tục than trời vì nóng mà những đồ dùng tưởng như vô tri, vô giác cũng có những biểu hiện để ... "kháng nghị" với cái nắng hè. Điển hình là những thỏi son của chị em bị chảy nước tới mức biến dạng khiến các chị em đau lòng không thôi.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện của bản thân khi đặt mua son khiến không ít người cảm thấy thông cảm và chia buồn với cô, bởi mua xong cũng chẳng được dùng vì trời nắng nóng. Đăng tải bức ảnh chụp chụp lại thỏi son "biến hình" tới mức thảm hại, cô nàng tiếc nuối viết: "Trông này! Mua được mấy thỏi son mà shop cho ship đúng vào mấy ngày nắng ạ. Thật không biết khóc hay cười nữa, giờ làm như nào?"

 
Hí hửng mở ra thỏi son yêu thích vừa được ship tới, cô gái khóc ròng khi nhìn thấy son bị chảy nước do trời nắng
Hí hửng mở ra thỏi son yêu thích vừa được ship tới, cô gái khóc ròng khi nhìn thấy son bị chảy nước do trời nắng

Theo đó, cô nàng đã đặt mua son môi màu mình yêu thích qua mạng, và được shipper mang tới trong thời tiết nắng nóng 40 độ C của mùa hè. Vui mừng vì được nhận được thỏi son đã chờ đợi từ lâu, cô gái hí hửng mở nắp  và nhận được một "điều bất ngờ". Cây son trong tay cô bị chảy nước, biến dạng chẳng còn nhìn được hình dáng ban đầu, mà nguyên nhân chính là do thời tiết quá nóng. 

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện của cô gái trẻ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng, đặc biệt là các chị em. Nhiều người sau đó còn để lại bình luận an ủi, đồng cảm với trường hợp éo le của cô nàng.

 
Một loạt các "bảo bối" khác cũng bị biến dạng chỉ vì thời tiết nắng nóng 
Một loạt các "bảo bối" khác cũng bị biến dạng chỉ vì thời tiết nắng nóng 

 

"Trời ạ, nhìn tiếc hùi hụi, son thì đắt mà chảy hết nước rồi. Thế này dùng làm sao được nữa, chắc do thời tiết nắng nóng quá đây mà."

"Mong son của mình không bị gì, son thường bị vậy đã tiếc chứ mua mà đắt thì chắc tiếc đến mất ngủ. Bạn này còn bị mấy thỏi liền. Nhìn xót quá."

 
Nhìn hình này, chắc hẳn nàng nào cũng cảm thấy tiếc hùi hụi và cảm thông cho cô nàng trên đúng không?
Nhìn hình này, chắc hẳn nàng nào cũng cảm thấy tiếc hùi hụi và cảm thông cho cô nàng trên đúng không?

"Nóng thế này người còn chảy chứ nói gì son, thôi an toàn nhất là cứ cất son vào ngăn mát tủ lạnh đi cho không bị chảy."

"Nhìn hình xong mà mình phải lập tức lôi hết mấy thỏi son ra kiểm tra lại. May quá không bị làm sao hết. Chia buồn với bạn này."

Còn bạn, bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp hi hữu tới đau lòng như cô nàng trên chưa? Hãy nhanh tay cất các "bảo bối" của mình vào nơi an toàn để tránh nắng hè, rồi chia sẻ thêm cùng YAN những kỉ niệm của chính bạn với các đồ trang điểm của mình nhé!

Ảnh: Tổng hợp