Mua quà tặng vợ

MUA QUÀ TẶNG VỢ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chồng bê nguyên con vịt tặng sinh nhật khiến vợ cười tít mắt hạnh phúc

Chồng bê nguyên con vịt tặng sinh nhật khiến vợ cười tít mắt hạnh phúc

Cộng đồng mạng

Được chồng tặng món quà bất ngờ là một con vịt đang còn sống, người vợ đã vui đến mức cười tít mắt, có khi nhận kim cương, hột xoàn chị cũng chẳng vui đến thế.

Xôn xao chồng đặt bó hoa đính 99 viên kim cương tặng vợ

Cộng đồng mạng

Hết bó hoa chứa 100 cây vàng, món quà 99 viên kim cương được chồng đặt riêng để tặng cho vợ cũng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Người phụ nữ vui phát khóc khi được chồng tặng điện thoại

Cộng đồng mạng

Người chồng đã dẫn vợ vào một cửa hàng để mua điện thoại. Trong khi nhân viên đang lấy đồ, chị vợ dường như không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc vì hạnh phúc

Người đàn ông chi 65 triệu đồng mua bình hoa tặng vợ nhân lễ 8/3

Yêu

Chia sẻ từ người đại diện cửa hàng bán hoa tại TP. Hồ Chí Minh đã khiến cư dân mạng trầm trồ khi tiết lộ một khách hàng vừa mua bình hoa giá "khủng" dịp 8/3.

Lấy cá ra nấu, vợ bật khóc vì biết chồng nhét dây chuyền vàng vào tặng

Nhịp sống

Thay vì tặng trực tiếp, anh chồng này lại nghĩ ra cách khiến vợ bất ngờ khi nhét cả sợi dây chuyền vàng vào trong con cá.

Mua siêu xe tặng vợ, người đàn ông Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Việt Nam Ơi

Sáng nay, ngày 21/1, người đàn ông có đôi "bàn tay vàng" tại Bình Dương đã bốc được biển ngũ quý 8 cho chiếc siêu xe mới tậu.

Xúc động hình ảnh người đàn ông bán hàng rong mua quà tặng vợ

Cộng đồng mạng

Không phải món đồ xa hoa, đắt đỏ thế nhưng món quà nhỏ mà người đàn ông bán hàng rong mua tặng vợ trong đêm đông khiến lòng người bỗng thế mà trở nên ấm áp hơn.

Vợ mang song thai, chồng “chơi lớn” tặng Iphone 12, CĐM: Chỉ biết ước

Việt Nam Ơi

Với mong muốn gửi lời cảm ơn, động viên vợ trong thời gian mang bầu song thai vất vả, anh chồng đã quyết “chơi lớn”, tặng ngay Iphone đời mới nhất cho bà xã.

Đại gia Sài Gòn một năm tậu 2 siêu xe hơn 100 tỷ đồng tặng vợ

Cộng đồng mạng

Cùng một năm tậu đến 2 “xế xịn” trị giá cả trăm tỷ đồng chỉ để người bạn đời vui lòng như vị đại gia sau đây thật hiếm gặp.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cô dâu 9x ở Hậu Giang sau 3 năm

Cộng đồng mạng

Từng nổi tiếng trên mạng xã hội vì đám cưới được tặng tới 30 cây vàng, cô dâu 9x ngày nào giờ đây đã có một gia đình hạnh phúc và viên mãn đáng "ghen tị".

Xem thêm