Mua nội y online, hội chị em kiểm đồ ngay trước mặt nam shipper

13/11/2021, 17:30 GMT+07:00

Xã hội trở nên hiện đại, việc mua sắm trên các kênh thương mại điện tử cũng thịnh hành, giúp nhiều nhân viên giao hàng có việc làm ổn định. Thế nhưng, nghề shipper đôi khi cũng gặp những tình huống "dở khóc dở cười" khi tiếp xúc với khách hàng.


Nghề shipper đôi khi rất vất vả, không phải dễ kiếm tiền như mọi người vẫn thường nghĩ. (Ảnh minh họa: Dân Việt)
Nghề shipper đôi khi rất vất vả, không phải dễ kiếm tiền như mọi người vẫn thường nghĩ. (Ảnh minh họa: Dân Việt)

Như mới đây, trên nền tảng TikTok xuất hiện đoạn clip kể lại quá trình đi giao hàng của một nam shipper. Người này viết: "Mình mới 21 tuổi mà đi giao hàng gặp cảnh này. Nỗi khổ của anh shipper". Nhiều người bất ngờ, chưa hiểu sự tình như thế nào mà khiến anh chàng phải than thở như thế cho tới khi xem hết đoạn video.

Cụ thể, xuất hiện trong video là hình ảnh các cô đang ngồi bàn luận sản phẩm vừa mới nhận từ nhân viên giao hàng. Mặc dù mặt hàng này là đồ nội y nhưng các chị em vẫn nhiệt tình mở ra, săm soi từng chiếc quần để xem chất liệu và khả năng co giãn của chúng. Thậm chí họ còn chê rằng quần này bí, mặc không thoải mái. Chứng kiến khoảnh khắc này, anh shipper không khỏi ngại ngùng.


Đoạn clip dài vài giây nhưng đủ khiến cho mọi người ngỡ ngàng, thông cảm cho anh shipper. (Clip: T.L)

Đoạn clip chỉ ngắn khoảng vài giây nhưng lại có khá đông dân mạng tương tác, thu hút vài trăm nghìn lượt xem. Một số người đồng cảm với anh shipper nhưng nhiều dân mạng khác thì cho rằng đây là chuyện thường, không nên đăng công khai như thế này.

Tài khoản X.Q bình luận: "Người ta kiểm tra hàng là đúng rồi còn chi. Người ta lớn tuổi rồi mà, mấy chuyện này như muỗi thôi, tự nhiên đăng công khai rồi lộ mặt nữa. Thấy vô duyên sao ấy".

Tài khoản Y.T chia sẻ: "Trời! Tui đặt mấy cái đồ này toàn phải che tên mà mấy cô tự nhiên quá. Trông dễ thương nhưng mà cũng tội cho anh shipper. Hihi. Thôi! Coi như là lấy kinh nghiệm, sau mua đồ cho bạn gái anh ơi. Với lại, các cô cũng nên tém tém lại xíu, người ta cũng biết ngại mà".


Chị em ngồi bàn luận về nội y ngay trước mặt shipper. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị em ngồi bàn luận về nội y ngay trước mặt shipper. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trái ngược với nam shipper trên, nhiều nhân viên giao hàng lại khá tinh tế khi gửi đồ tế nhị cho khách. Như trước đó, dân mạng từng xôn xao về câu chuyện shipper dễ thương, không ngần ngại mua đồ giúp khách nữ khi được nhờ.

Cụ thể, bài viết đăng tải trên mạng xã hội cho biết, một cô gái khi đặt mua đồ ăn xong thì nhắn tin cho shipper, nhờ mua băng vệ sinh. Chẳng tỏ ra chút ngần ngại nào, anh chàng này đã đồng ý ngay. Bên cạnh việc nhận lời mua đồ, anh chàng còn tận tình hỏi về nhu cầu sử dụng của khách nữ để chọn ra loại phù hợp. Hành động tinh tế trên khiến cho hội chị em thích thú và đòi "truy tìm" thông tin.


Anh shipper "có tâm nhất hệ mặt trời", hỗ trợ mua đồ tế nhị cho khách nữ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh shipper "có tâm nhất hệ mặt trời", hỗ trợ mua đồ tế nhị cho khách nữ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không ít những câu chuyện hay ho về giới shipper và khách mua hàng online vẫn thường xuyên được đăng tải trên mạng xã hội. Dù chưa rõ thực hư nhưng với những tình huống hài hước như trên, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục cập nhật tại YAN!

SHIPPER ĐẾN GIAO HÀNG ĐƯỢC KHÁCH TIN TƯỞNG, NHỜ BÁN VÀNG

Mới đây, một shipper đã đăng tải đoạn clip, ghi lại hành trình đi bán vàng giúp khách hàng. Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. 

Cụ thể, thanh niên này được một người phụ nữ giao cho 4 chỉ vàng, sau đó nhờ đi bán. Mọi thông tin về mua bán đều được anh gọi điện, nhắn tin để báo lại hỏi ý kiến chủ. Sau khi bán xong, anh đã bàn giao toàn bộ tiền cho người phụ nữ và nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

Chia sẻ về câu chuyện, một bạn trẻ tên T.H hài hước nói: "Đúng chuẩn câu chọn mặt gửi vàng luôn nhỉ. Cái này phải gọi là 2 bên đều can đảm nha, một bên dám nhờ một bên dám mang đi bán. Như mình là chịu thua luôn, ai dám đâu trời!".

Xem thêm tại đây!