Mưa lũ Lai Châu

Loạt bài viết về Mưa lũ Lai Châu - YAN News - Play Your News

Xúc động những bữa cơm quý giá của các chiến sĩ, trong lúc ứng cứu người dân nơi tâm bão

Tây Bắc đẹp bởi đất đỏ bazan, ruộng bậc thang trù phú. Ấy vậy mà trong chính màu đất đó, người nhà vẫn chưa thể tìm thấy người thân của mình sau một mưa lũ...

Hơn 50 người "ngụp lặn" trong biển bùn tìm 5 nạn nhân mất tích

Phần lớn tài sản người dân đều để ở lán dưới chân núi. Đợt sạt lở đất không chỉ cướp đi sinh mạng 5 người, mà còn cướp đi nhiều lúa, trâu, lợn, gà …

Chồng bị lũ cuốn đi trước mặt vợ ở Lai Châu: "Bao giờ mới tìm được chồng cháu các bác ơi?"

Qua hai đợt sạt lở ở Lai Châu khiến một gia đình bị vùi lấp ao cá. Từ khi chồng bị lũ cuốn trôi, bà Vũ Thị Mai Phương gào khóc đau đớn

Trận lũ lịch sử ở Lai Châu: 30 người thương vong, tổng thiệt hại ước tính khoảng 270 tỷ đồng

Theo thông tin từ sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu, ước tính tổng thiệt hại do đợt mưa lũ gây ra khoảng 270 tỷ đồng; 30 người thương vong.

Mưa lũ gây sạt lở nghiêm trọng khiến giao thông các tỉnh Tây Bắc bị chia cắt, cô lập

Trên địa bàn tỉnh Lai Châu hiện vẫn đang mưa to trên diện rộng và con số thương vong tiếp tục gia tăng. Lũ lớn đã chia cắt và cô lập nhiều tỉnh, huyện.

Trận lũ lịch sử ở Tây Bắc: 25 người chết và mất tích, thiệt hại trên 160 tỉ đồng

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, từ nay đến hết 27/6, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng. Vùng núi và trung du mưa to, nguy cơ lũ quét tái diễn.

Nhiều sĩ tử vùng cao bỏ lỡ ngày thi quan trọng nhất đời chỉ vì mưa lũ

Sau 12 năm đèn sách, không may mắn như nhiều nơi khác, các sĩ tử vùng cao phải vượt lũ để được dự thi, kỳ thi quan trọng nhất năm diễn ra trong cơn lũ lịch sử.

Thi cử trong cảnh mưa lũ, thí sinh miền Bắc được đưa đón bằng xe chuyên dụng

Hy vọng với sự hỗ trợ hết mình của các chiến sĩ, các thí sinh của kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng này.

Sau 2 ngày mưa lũ kinh hoàng: Những hình ảnh tang thương tại Lai Châu, Hà Giang

Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm, nhưng do lũ suối lớn, nước chảy xiết không thể dùng các phương tiện thuyền bè nên việc tìm kiếm gặp nhiều bất lợi.

Mưa lũ kinh hoàng tại miền Bắc khiến 16 người thương vong và mất tích

Tính đến hôm nay, mưa lũ tại Lai Châu khiến 3 người chết, 8 người mất tích, 5 người bị thương, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 60 tỷ đồng.

Xem thêm