Mưa lớn

MƯA LỚN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cảnh báo TP.HCM có thể ngập nặng trong những ngày tới do triều cường

Cảnh báo TP.HCM có thể ngập nặng trong những ngày tới do triều cường

Xã hội

Trong những ngày tới, nguy cơ TP.HCM sẽ bị ngập nặng do tổ hợp thời tiết mưa lớn kéo dài, kèm theo đó là triều cường có khả năng đạt mức đỉnh.

Trắng đêm cấp cứu giữa lúc nước ngập lênh láng tại Bệnh viện Hóc Môn

Xã hội

Cơn mưa chiều ngày 14/9 khiến Bệnh viện Hóc Môn ngập nước lênh láng, cho đến 0h sáng ngày 15/9, các bác sĩ ở đây vẫn phải mang ủng để cấp cứu cho bệnh nhân.

Thời tiết 17/8: Áp thấp hướng vào Biển Đông, khả năng mạnh thành bão

Xã hội

Trong ngày 17/8, các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa to đến rất to, TP.HCM tối khả năng nhiều mây không mưa.

TP.HCM: Mưa lớn, phượng bật gốc ngã trúng 1 người đi xe máy

Xã hội

Cơn mưa lớn trút xuống TP.HCM trong giữa trưa nay (12/8) đã gây ra tình trạng ngập ở 1 số tuyến đường; 1 cây phượng bật gốc và ngã đè trúng 1 người.

Mưa lớn xuất hiện ở Đắk Lắk gây ngập lụt, trôi xe, cô lập khu dân cư

Xã hội

Cơn mưa xuất hiện vào đêm ngày 30/7 đã khiến cho nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện Ea Súp (Đắk Lắk) bị chia cắt trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Bà bầu may mắn thoát nạn ở Hà Giang: Tài sản, đồ đạc không còn gì

Xã hội

Sau hơn 2 ngày kể từ cơn mưa lớn đêm 20/7 xuất hiện, người phụ nữ mang bầu mới quay trở về căn nhà bị vùi lấp để dọn dẹp, tuy nhiên tài sản cũng chẳng còn gì.

Mưa gây ngập nóc ô tô ở Hà Giang lớn nhất trong gần 60 năm qua

Xã hội

Tiến sĩ Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đợt mưa ngập nóc ô tô ở Hà Giang là trận mưa lớn nhất 59 năm qua.

Bản tin 24h: BN 91 tiến triển tốt, mưa trắng trời gây ngập ở nhiều nơi

Xã hội

Trong ngày 30/5, giá thịt heo hơi lại có xu hướng tiếp tục tăng ở miền Bắc và miền Trung, trong khi giá vàng cũng tăng 100.000 đồng/lượng ở các phiên giao dịch.

Người và xe chen chúc nhau tại một số tuyến đường ở TP.HCM sau mưa

Xã hội

Trận mưa nhỏ vào sáng sớm ngày 25/5 đã khiến nhiệt độ ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có phần hạ xuống sau bao ngày nắng nóng.

Dông lốc dài 20 phút cuốn bay nhà cửa, hoa màu của người dân xứ Nghệ

Xã hội

Sau chuỗi ngày nắng nóng khắc nghiệt, hiện tượng mưa to kèm dông lốc, sấm chớp bất ngờ xuất hiện trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Xem thêm