Những bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm của mùa khán đài TVB

06:00 27/09/2018

Mùa Khánh đài TVB lại đến và ba bộ phim đang được mong đợi vào dịp cuối năm nay là: Thưa Ngài Thẩm Phán, Đội Cứu Hộ Sinh Tử, Huynh Và Đệ. Trong khi đó, bom tấn Đại Soái Ca vẫn chưa có kế hoạch lên sóng.

1. Thưa Ngài Thẩm Phán

Thưa Ngài Thẩm Phán (tên gốc: Chuyện Là Vầy Thưa Pháp Quan) cũng lại là câu chuyện về giới luật sư với những cuộc tranh luận hấp dẫn đúng đặc sản TVB. Nối tiếp tinh thần của Bốn Nàng Luật Sư, Thưa Ngài Thẩm Phán cũng xoay quanh sự trải nghiệm của những luật sư trẻ mới vào nghề, còn non nớt kinh nghiệm “chiến đấu”. Dàn cast chính gồm Huỳnh Trí Hiền, Quan Lễ Kiệt, Vương Quân Hinh. Trong phim, họ sẽ phát triển mối tình tay ba khá thú vị. Bên cạnh đó là sự tham gia của Lương Liệt Duy, Huỳnh Tử Hằng, Mạch Minh Thi, Trang Tư Minh,…

Những bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm của mùa khán đài TVB

Bộ phim sẽ bám sát thực tế cuộc sống, với phong cách nhẹ nhàng, dí dỏm phim có nhiều cảnh quay tại tòa án để khán giả có thể cảm nhận được quá trình xét xử căng thẳng và kịch tính trên tòa. Đặc biệt hơn, một số vụ án gây chú ý và mang tính tranh cãi ở Hong Kong những năm gần đây cũng được tái dựng, nhằm lột tả hiện thực xã hội và xu thế phát triển của Hong Kong trong thời điểm hiện tại. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 29/10 năm nay.

2. Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Sự trở lại của Mã Đức Chung bên cạnh dàn cast trẻ của TVB khiến (tên gốc: Khiêu Dược Sinh Mệnh Tuyến) trở nên đáng mong đợi. Đội Cứu Hộ Sinh Tử nói về cuộc sống của những nhân viên cứu hộ y tế. Giám chế Phương Tuấn Chiêu chia sẻ rằng bộ phim sẽ khai thác thế giới nội tâm của những “người hùng” sẵn sàng lao vào nguy hiểm để cứu người. Những cảnh xông pha “sinh ly tử biệt” trong phim nhằm đẩy mạnh những thông điệp tích cực, đó là: trân trọng cuộc sống, trân trọng sinh mệnh và trân trọng người trước mắt.

Những bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm của mùa khán đài TVB

Mặc dù không tham gia Phi Hổ Cực Chiến nhưng việc Mã Đức Chung tham gia vào Đội Cứu Hộ Sinh Tử khiến khán giả vô cùng háo hức. Lần này, anh sẽ đóng cặp với nữ diễn viên trẻ Trương Hi Văn. Ngoài cặp đôi chính, bộ phim còn có sự góp mặt của những tiểu sinh, bao gồm: Vi Gia Hùng, Trương Văn Từ, Hà Quảng Bái, Lưu Bội Nguyệt, La Thiên Vũ, Trần Oánh,… Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/10 sắp tới.

3. Huynh Đệ

Phim do giám chế Lâm Chí Hoa chỉ đạo nội dung. Bộ phim là cuộc hành trình tìm lại mái ấm gia đình của ba anh em do Vương Hạo Tín, Dương Minh Ngũ Doãn Long thủ vai. Do chấn động từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997, gia đình họ bị ly tán khiến mỗi người một nơi. Ngoài dàn cast chính, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên trẻ như: Chu Thần Lệ, Giang Gia Mẫn, Lưu Dĩnh Tuyền - Á hậu 2016 ,…

Những bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm của mùa khán đài TVB

Ba người là anh em nhưng đều có những con đường riêng, chọn cho mình một cuộc sống khác nhau. Nhân vật của Vương Hạo Tín là một chuyên gia vi tính tài năng, giàu có. Bên cạnh anh có rất nhiều vệ sĩ. Nhân vật do Dương Minh thủ vai là một gián điệp ngầm, vì điều tra thân thế thật sự của mình mà anh bị sa thải, phải về Hong Kong. Ngũ Doãn Long thủ vai một cảnh sát chuyên nghiệp đồng thời, là một cao thủ boxing. Đến khi định mệnh cho họ gặp lại nhau, cả ba người lại vướng vào vòng xoay tình - thù nghiệt ngã khi mà tình thân, tình huynh đệ bị thử thách.

Mặc dù đã qua rồi quá khứ vàng son nhưng lượng fan hâm mộ TVB vẫn chưa hẳn là không còn, thế nên mỗi khi có một dự án nào được công bố, người hâm mộ không khỏi hồi hộp và hi vọng họ sẽ lại được chứng kiến một bộ phim mang đậm khí chất ngày xưa. Mong rằng những tựa phim này sẽ lại phần nào đáp ứng được sự kì vọng của người hâm mộ. Với những tác phẩm trên, bạn kì vọng vào tác phẩm nào nhất?