16 triệu cho iPhone Xs Max ở hiện tại: Nên mua hay không?

03/01/2020, 10:15 GMT+07:00

Sự băn khoăn của người dùng bắt nguồn từ việc có quá nhiều chiếc điện thoại cùng tầm giá “ngon lành” ở thời điểm hiện tại. Mặc khác, iPhone Xs Max hiện giờ đã là một chiếc flaship đời cũ, độ thu hút kém xa thế hệ iPhone 11 vừa ra mắt. Tuy nhiên, thực tế dòng sản phẩm này vẫn có nhiều điểm đáng giá cho iFan cân nhắc.

 
iPhone Xs Max bản đã qua sử dụng có còn đáng mua ở thời điểm này?
iPhone Xs Max bản đã qua sử dụng có còn đáng mua ở thời điểm này?

>>Xem thêm: NÓNG: Bộ 3 iPhone 11 giảm giá "sốc", iPhone 11 chỉ còn 15 triệu

Đẳng cấp vẫn là mãi mãi

Từng là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple, iPhone Xs Max sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Thiết kế chữ nhật bo tròn 4 góc, camera đôi xếp dọc, mặt lưng kính cùng logo Táo Khuyết là đặc trưng nổi bật thể hiện sự đẳng cấp của dòng điện thoại này.

 
Thiết kế đặc trưng, đầy đẳng cấp.
Thiết kế đặc trưng, đầy đẳng cấp.

Bộ đôi camera trên iPhone Xs Max có sức hút khó cưỡng với các tín đồ đam mê chụp ảnh. Sở hữu kỹ thuật quay chụp tân tiến, chiếc điện thoại này vẫn sẵn sàng để mang đến cho bạn những bức hình xinh lung linh, chuyên nghiệp như máy cơ. Các tính năng như chụp góc rộng, chân dung… mang đến những trải nghiệm đầy thú vị.

 
Camera vẫn là một điểm mạnh của iPhone Xs Max.
Camera vẫn là một điểm mạnh của iPhone Xs Max.

>>Xem thêm: iPhone 11 lock cháy hàng vì giá rẻ, trải nghiệm khác gì máy thường?

iPhone 12 Xs Max sở hữu bộ vi xử lý mạnh nhất trong năm 2018, do đó, các nhu cầu công việc và giải trí ở thời điểm hiện tại của bạn vẫn được máy đáp ứng trọn vẹn. Pin cũng là thế mạnh của chiếc điện thoại này, dù bản qua sử dụng thường chỉ còn hiệu năng 90%. Bạn có thể thoải mái sử dụng suốt một ngày dài mà không cần lo lắng.

 
Hiệu năng vẫn được đánh giá rất mạnh mẽ.
Hiệu năng vẫn được đánh giá rất mạnh mẽ.

Đối thủ cạnh tranh là ai?

Thật ra, việc tìm kiếm đối thủ cho iPhone Xs Max phiên bản đã qua sử dụng cũng là một câu chuyện khó vì sự ưu việt trong trải nghiệm mà nó vẫn mang lại. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải lựa chọn một cái tên, iPhone 11 mới chính là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với người anh của mình.

>>Xem thêm: iPhone giảm giá "sập sàn" dịp cuối năm, XR 10 triệu, XS dưới 15 triệu

 
Camera ấn tượng với khả năng chụp góc siêu rộng và chụp đêm hoàn hảo.
Camera ấn tượng với khả năng chụp góc siêu rộng và chụp đêm hoàn hảo.

iPhone 11 là một trong những chiếc điện thoại đình đám nhất của Apple trong năm 2019. Chiếc điện thoại này sử dụng con chip có hiệu năng xử lý được đánh giá là mạnh mẽ hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Camera của máy cũng tốt hơn với khả năng chụp ảnh góc siêu rộng và chụp tối “bao” chuẩn chuyên nghiệp. Cùng với đó, pin iPhone 11 cũng “trâu” hơn nhiều so với iPhone Xs Max hàng cũ.

Điểm thất thế duy nhất của chiếc iPhone mới này là màn hình kém hơn hẳn người anh của mình. iPhone Xs Max sử dụng màn hình OLED 6.5 inch với chất lượng hiển thị hàng đầu. Trong khi đó, iPhone 11 lại có màn hình nhỏ hơn với chất lượng hiển thị thông thường. Đây là một điểm trừ khá lớn trong cuộc đối đầu này.

 
Màn hình là điểm thất thế của iPhone 11 trong cuộc đối đầu này.
Màn hình là điểm thất thế của iPhone 11 trong cuộc đối đầu này.

Bạn nghĩ sao về việc mua một chiếc iPhone Xs Max phiên bản đã qua sử dụng với giá 16 triệu trong thời điểm hiện tại? Liệu nó có thật sự hấp dẫn so với những chiếc điện thoại mới đầy thu hút khác của Nhà Táo? Cùng chia sẻ với YAN nha!

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất tại YAN nhé!

Dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020, các dòng sản phẩm cả mới lẫn cũ của Apple tại Việt Nam “thi” nhau bước vào cuộc đua giảm giá để thu hút khách hàng.

Theo đó, iPhone XR, Xs hay Xs Max phiên bản đã qua sử dụng đều được các cửa hàng giảm giá “sâu”, có nơi lên đến 1, 5 triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

Cụ thể, iPhone Xs Max được chào bán với mức giá 14,9 triệu đồng, iPhone XS là 12,8 triệu đồng và 10,3 triệu đồng là giá của iPhone XR hàng cũ.

Không kém cạnh thế hệ đàn anh, iPhone 11 Pro Max cùng về mức 32 triệu cho phiên bản 64GB (giảm 2 triệu đồng) và 40 triệu cho cấu hình 512GB (giảm 4 triệu).

iPhone 11 Pro 64GB được giảm 2 triệu đồng, về mức 29 triệu/chiếc. Trong khi đó, iPhone 11 giảm giá 600.000 đồng và 1 triệu đồng lần lượt cho phiên bản 64GB và 128GB.