Mua hoa tết

MUA HOA TẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tiểu thương Sài Gòn ứa nước mắt khi hoa bán 20-30 nghìn vẫn bị trả giá

Tiểu thương Sài Gòn ứa nước mắt khi hoa bán 20-30 nghìn vẫn bị trả giá

Xã hội

Dù đã là ngày cuối cùng của năm cũ, song có nhiều tiểu thương vẫn không tiêu thụ hết lượng hoa nhập vào, gây ra tình trạng bán tháo để kịp về quê ăn Tết.

Bị chê vì trông nhạy cảm, biểu tượng hoa Tết Quảng Nam đã được sửa

Cộng đồng mạng

Sau khi nhận được nhiều lời phàn nàn từ người dân, hoa Tết ở thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam đã được sửa sang để phù hợp hơn.

Chán mai ngán đào, người Hà Nội rủ nhau sắm hoa chuối rừng trưng Tết

Nhịp sống

Hoa chuối rừng có sắc đỏ tươi, mùi hương thoảng nhẹ và có thể sử dụng hơn 1 tháng mới tàn nên rất được hội chị em ưa chuộng.

"Xin đừng chờ 30 Tết mới mua hoa" - Lời nhắn hộ nỗi niềm người bán hoa

Xã hội

Trong những năm trở lại đây, tình trạng mua hoa sát thời khắc Giao Thừa luôn là một vấn đề nóng được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Nhà vườn bật khóc vì phải tự tay đập vỡ từng chậu hoa ế, CĐM phân bua: "Ai bảo bán đắt?"

Cộng đồng mạng

Tranh cãi giữa nhà vườn bán hoa và người mua ngày càng tăng cao khi có quá nhiều vụ đập cây phá chậu, hủy hết hoa bán Tết vì người mua trả rẻ.

Câu chuyện "Đừng mua hoa ngày 30 Tết" vẫn khiến CĐM tranh cãi cực gắt: "Ai bảo hét giá quá cao?"

Sống Đẹp

Phong trào "không mua hoa ngày 30 Tết" là con dao 2 lưỡi, người bán hiện tại có rất nhiều thương lái nên lợi dụng cơ hội cạnh tranh với người lao động nghèo.

"Đừng đến 30 Tết mới mua hoa" - Lời nhắn nhủ từ câu chuyện buồn đêm giao thừa

Xã hội

Tình trạng sát giao thừa để mua hoa đã trở thành vấn nạn được lên án. Lý giải việc này, một số người bận cho biết phần vì bận, phần vì hoa trước đó rất đắt.

Xem thêm