Mua hoa dâu tây tặng mẹ 8/3 qua mạng, cô gái "khóc cạn" khi sản phẩm bên ngoài khác một trời một vực

09/03/2018, 11:35 GMT+07:00

Vì muốn tặng mẹ một món quà thật đặc biệt, nên cô nàng đã đặt hoa dâu tây qua mạng. Thế nhưng, hoa trên hình thì lung linh, còn hoa nhận được lại... 

Bó hoa dâu tây không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng luôn được xếp vào hàng quà tặng độc đáo, lạ mắt và "ngon miệng" mỗi khi vào dịp đặc biệt dành riêng cho hội chị em phụ nữ. Hình ảnh những trái dâu đỏ tươi, căng mọng nước được trang trí đẹp mắt, khiến bất cứ người con gái nào cũng thích thú và hạnh phúc khi được nhận. 

Đến dịp 8/3 năm nay thì dường như sức hút của những bó hoa dâu tây ấy còn mạnh hơn cả những bó hoa hồng xa xỉ, bởi nó không chỉ đẹp mà còn có thể ăn được. Thế nhưng, cũng như nhiều mặt hàng khác, hoa dâu tây được bán online trên mạng cũng tiềm ẩn mối lo về... hình quảng cáo và sản phẩm thật.

Mới đây, một cô gái đã trở thành nạn nhân của một shop bán hàng "treo đầu dê, bán thịt chó". Chuyện là nhân ngày 8/3, cô nàng muốn mua một bó hoa dâu tây tặng mẹ và đã quyết định đặt hàng qua mạng vì thấy hình ảnh quảng cáo đẹp mắt của shop kia. Tuy nhiên đến khi nhận sản phẩm trên tay, thì bó hoa này khiến cô sốc toàn tập.


Bó hoa khiến cô nàng sốc toàn tập khi mua qua mạng
Bó hoa khiến cô nàng sốc toàn tập khi mua qua mạng

Cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh bó hoa trong hình trên mạng và bó hoa mà mình nhận được cùng lời bình: "Mua hàng trên mạng và cái kết mọi người ạ. Tặng phụ huynh mà ê cái mặt".

Nhìn vào bó hoa cô nàng mua phải chắc ai cũng hiểu vì sao cô phải "ê cái mặt". Trong khi hình quảng cáo là bó hoa đầy đặn được bọc kỹ càng với những trái dâu tươi, căng mọng thì bó hoa của cô gái này lại xấu xí, những trái dâu hình thù cũng không đẹp mắt, bị héo, lại còn gắn rời rạc và bọc qua loa. Không những chẳng giống hình trên mạng một chút nào mà bó hoa dâu tây này nhìn vào thôi đã phát chán.


Hình quảng cáo thì đầy đặn, dâu tươi, đẹp mắt
Hình quảng cáo thì đầy đặn, dâu tươi, đẹp mắt


Còn hình thật thì nhìn thôi cũng thấy ngán ngẩm
Còn hình thật thì nhìn thôi cũng thấy ngán ngẩm

Dẫu là câu chuyện hàng online "treo đầu dê bán thịt chó" đã rất quen thuộc và nhiều người từng kêu ca nhưng chủ đề này chưa bao giờ hết hot. Bài đăng của cô gái chỉ sau vài giờ đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, mọi người còn rất cảm thông khi đây lại là món quà mà cô gái muốn tặng mẹ.

Bạn Q.A bình luận: "Khổ thân bạn. Thôi lần sau cứ người thật việc thật, đến tận nơi mà mua cho chắc chứ đặt hàng qua mạng "tiền mất tật mang" lắm!"

Bạn H.L thì hài hước trêu cô nàng: "Người ta còn cắm dâu tây được thế chứ may mà chưa lấy cà chua bi thay vào đấy! Đùa thế thôi chứ chia buồn cùng bạn, mua hoa tặng mẹ mà thế này chắc mình tìm đến tận nơi ăn vạ chủ shop cho biết mặt".

Bên cạnh những lời an ủi khi cô gái mua phải một shop online không có tâm thì nhiều thành viên khác cũng tranh thủ khoe bó hoa dâu tây thật mà mình nhận được đẹp lung linh, không hề tệ như bó hoa của cô gái.

Mua hoa dâu tây tặng mẹ 8/3 qua mạng, cô gái

Mua hoa dâu tây tặng mẹ 8/3 qua mạng, cô gái

Mua hoa dâu tây tặng mẹ 8/3 qua mạng, cô gái

Mua hoa dâu tây tặng mẹ 8/3 qua mạng, cô gái

Mua hoa dâu tây tặng mẹ 8/3 qua mạng, cô gái

Đây mới chính là "hàng y hình" nhỉ?Đây mới chính là "hàng y hình" nhỉ?

Tổng hợp