Mua hàng online

MUA HÀNG ONLINE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cười ra nước mắt trước sợi dây chuyền của anh chồng được vợ tặng

Cười ra nước mắt trước sợi dây chuyền của anh chồng được vợ tặng

Cộng đồng mạng

Câu chuyện và hình ảnh về sợi dây chuyền long phượng của một thanh niên được vợ đặt online để tặng đã và đang thu hút sự quan tâm không nhỏ từ dư luận.

Đánh giá sản phẩm đúng lúc quạu mẹ chồng, cô gái rate luôn 2 sao

Cộng đồng mạng

Cô gái gây tranh cãi vì "giận cá chém thớt", đánh giá shop 2 sao dù sản phẩm ưng ý với lý do "ghét mẹ chồng", đáp trả của chủ shop gây bất ngờ.

Mua hàng online: Cần kiểm hàng khi nhận để tránh bị đánh tráo

Xã hội

Nhiều khách hàng mua sắm online cho rằng quyền kiểm hàng trước khi nhận và thanh toán là cần thiết để tránh tình trạng hàng hóa bị sai, lỗi, đánh tráo...

Khổ chủ “khóc thét” vì đồ ăn ship đến khác xa ảnh quảng cáo trên mạng

Cộng đồng mạng

“Có lần bỏ ra gần 100.000 đồng để mua một suất cơm sườn ưng ý trên mạng, nhưng đến lúc ship về thì chỉ thấy xương không có thịt luôn”, một bình luận của CĐM.

Cô dâu đang trong lễ cưới vẫn tất bật chạy ra nhận đồ từ shipper

Việt Nam Ơi

Là một tín đồ mua sắm trực tuyến rất "có tâm" nên dù đang trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô gái vẫn quyết mặc nguyên chiếc váy cưới chạy ra nhận đồ.

Cô gái chốt 32 đơn "săn sale" và thành phẩm khiến anh trai khó hiểu

Cộng đồng mạng

"Cái này là ngọc thạch bích dùng để tu luyện thành tiên nữ nhé, ông anh trai không biết gì lại liệng vào thùng rác thì khổ thân cô em", dân mạng hài hước viết.

Xuất hiện bịch bánh tráng trộn sau khi sale mạnh còn gần 23 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Bịch bánh tráng trộn ngoài quán chỉ rơi vào khoảng vài chục nghìn đồng, thế nhưng mới đây, trên sàn thương mại điện tử nó lại có giá lên tới hơn 20 triệu đồng.

Cô gái đặt bò lúc lắc nhưng nhận về phần cơm thịt xào ớt chuông

Cộng đồng mạng

"Thì cũng có bò này, chắc tại do anh shipper lắc chưa đủ độ nên mình vừa ăn vừa lắc thêm cho nó đúng kiểu nhé chị ơi", dân mạng hài hước bình luận.

Cô gái thòng dây từ trên cao xuống nhận hàng làm shipper cười ái ngại

Cộng đồng mạng

Không thể ra nhận hàng vì cửa khóa, cô gái đã nhanh chóng nảy ra ý tưởng dùng dây thòng xuống dưới để lấy đồ khiến anh shipper phải bái phục.

Xem thêm