Mua hàng online, cô gái nhận được chiếc quần như hai cái chân vịt

16/11/2019, 11:00 GMT+07:00

Hí hửng mua online, cô gái nhận được chiếc quần như hai cái chân vịt mắc cạn

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao khi một cô gái đăng tải hình ảnh chiếc quần mình mua trên mạng. Cô chia sẻ rằng muốn mua một loại quần ống rộng đầy năng động, thoải mái. Chắc hẳn chính chủ đã rất mong ngóng khi nhận hàng sẽ được sở hữu một chiếc quần đẹp mê ly như trên mạng.

Nhưng đúng là đời không cho ai tất cả, khi nhìn thấy chiếc quần được ship đến, cô gái chỉ biết khóc thét lên. Thật là toang quá rồi ông giáo ạ!

 
Chiếc quần cô gái muốn nhận là như vậy...
Chiếc quần cô gái muốn nhận là như vậy...

 
Chủ shop nỡ lòng nào ship cho cái quần như hai cái chân vịt thế này!
Chủ shop nỡ lòng nào ship cho cái quần như hai cái chân vịt thế này!

Nhìn hình ảnh trên chắc hẳn ai cũng thấy rõ chiếc quần khác xa bản trên mạng như thế nào. Dường như cô gái này vẫn còn nuôi chút hi vọng mà "cố đấm ăn xôi" mặc thử. Kết cục, khi nhìn vào gương trông chiếc quần giống y như hai cái chân vịt mắc cạn, dài thườn thượt, quét xuống cả nền nhà. Một lần nữa câu chuyện mua hàng online lại không có kết cục tốt đẹp, nhận hàng về mà thấy "giận tím người" luôn quá.

 
Tui thấy mà giận tím người luôn á!
Tui thấy mà giận tím người luôn á!

CĐM: "Mang hai cái ống quần đó đi quét nhà chắc vẫn được"

Sau khi hình ảnh chiếc quần được đăng tải, CĐM đã vào bình luận rôm rả. Đa số tất cả đều bật cười vì hai cái ống quần không thể không giống chân vịt và cũng thông cảm cho cô gái trẻ đáng thương, "nhẹ dạ cả tin" mà nhận về cái kết đắng.

"Tui thấy mà tui giận tím người luôn á, cắt hai cái ống quần chắc vẫn còn dài".

"Quần gì trông như hai cái chân vịt mắc cạn, chắc shop đó định làm quần cho mất thợ lặn?!?"

"Mua hàng online là thế đấy mấy bác, trước em cũng order một cái croptop, về nó dài như váy mẹ em luôn ý".

"Bao nhiêu vụ mua hàng online trên mạng rồi mà chủ thớt vẫn chưa "sáng mắt ra" nhỉ?"

Hiện tại, CĐM cũng vô cùng tò mò không biết nhận được feedback này, shop bán đồ cho cô gái có phản hồi gì không. Chỉ biết rằng "chiếc quần què" này quá khác so với ảnh trên mạng và tất nhiên rằng khổ chủ cũng chẳng thế mặc được nó ra ngoài đường.

>>> Xem thêm"Bóc phốt" mua bán hàng online: Trên mạng long lanh bao nhiêu, ngoài đời í ẹ bấy nhiêu

 
Những chiếc quần tuyệt đẹp khi thấy trên mạng nhưng nhìn ngoài đời thật "câm nín".
Những chiếc quần tuyệt đẹp khi thấy trên mạng nhưng nhìn ngoài đời thật "câm nín".

Đã có rất nhiều trường hợp mua hàng online và nhận được cái kết "đắng hơn cả cà phê phin"

Mua hàng online là câu chuyện "biết rồi, khổ quá, nói mãi" nhưng nhiều người vẫn nhẹ dạ cả tin mà đâm đầu mua hàng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến CĐM không thể ngừng cảm thán với những sản phẩm khác "một trời một vực" so với trên ảnh mẫu.

 
Chiếc quần què nổi tiếng một thời (Ảnh minh họa: Cú đêm)
Chiếc quần què nổi tiếng một thời (Ảnh minh họa: Cú đêm)

>>>Xem thêmMẹo Mua Sắm: Bí quyết mua sắm online hiệu quả

 
Định mua váy đi dạ hội mà lại thành váy ngủ thoáng mát...
Định mua váy đi dạ hội mà lại thành váy ngủ thoáng mát...

 
Lúc mua hết mình, lúc nhận hết hồn.
Lúc mua hết mình, lúc nhận hết hồn.

Để tránh có những kết cục như cô gái trên, các khách hàng phải thật tỉnh táo khi mua online. Chọn shop thật uy tín, cân nhắc và lựa chọn thật kĩ trước khi mua, để chắc chắn hơn nữa có thể bảo chủ shop chụp ảnh thật bên ngoài sản phẩm. Tránh tin những vào những lời đường mật của hội bán hàng online như "order như hình", "cam kết hình ảnh thật",...  Nếu không rất có thể bạn sẽ là "nạn nhân" tiếp theo nhận được chiếc quần chân vịt của một shop nào đó.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại Yan nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Mua hàng online dường như luôn làm người khác mất hết li trí vì những bức ảnh tuyệt đẹp trên mạng. Tưởng rằng con gái mới nhẹ dạ cả tin vào mua hàng online, nào ngờ các cánh mày râu nhiều lúc cũng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" này.

Mua áo thể thao chàng trai nhận lại quần thun chấm bi

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ bài viết trên một diễn đàn mạng xã hội, kể về việc bạn mình bị lừa khi mua hàng online. Cụ thể, chàng trai này cho biết: “Chẳng là thằng bạn em nó tin người, lên mạng đặt mua hàng các bác ạ. Đến đây em cũng bật cười với nó. Nó đặt shop này 2 bộ đồ thun nam, mỗi bộ giá 250k, mua 2 tặng 1. Và đây là kết quả, nhận hàng xong chủ shop chặn số và chặn Facebook luôn.” ... >>> XEM THÊM