“Mua hàng liền tay - Rước ngay xế xịn” - Sự kiện nổi bật 2021 của Tập đoàn OGO

14:00 13/01/2022

Là hoạt động khuyến mại lớn của năm, chương trình “Mua hàng liền tay - Rước ngay xế xịn” của Tập đoàn OGO mở đầu hoạt động quý cuối cùng của năm đầy sôi động.

Đồng thời, chương trình còn mang đến những phần quà giá trị, hấp dẫn tới người tiêu dùng.

Mục đích, quy mô tổ chức sự kiện

Chương trình “Mua hàng liền tay - Rước ngay xế xịn” được Tập đoàn OGO lên kế hoạch tổ chức và chính thức khai mạc ngày 1/10/2021. Đây là hoạt động khuyến mại lớn nhất trong năm hướng đến khách hàng lẻ của Tập đoàn, nhằm tri ân khách hàng, đồng thời, hướng đến mục tiêu kích thích tăng trưởng doanh số tháng 10 - tháng khởi động quý IV cho hệ thống nhà phân phối.

Giải thưởng cho sự kiện vô cùng hấp dẫn gồm: Giải đặc biệt là 1 chiếc xe ô tô Mazda 2 trị giá 479.000.000 đồng. Bên cạnh đó, hơn 30 giải phụ trao thưởng trực tiếp bằng tiền mặt cũng là phần quà hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng của OGO.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn OGO đã phát ra 47.000 vé tương đương với sức bán 94.000 sản phẩm Xịt thơm miệng Bali, giúp thúc đẩy doanh số vượt trội trong tháng đầu quý IV lên đến 150%.

Nhìn lại hành trình diễn ra chương trình “Mua hàng liền - Rước ngay xế xịn” 

Sau hơn 1 tháng tổ chức, ngày 31/10/2021, chương trình “Mua hàng liền tay - Rước ngay xế xịn” cùng tập đoàn OGO cuối cùng cũng chính thức khép lại. Ngày 20/11/2021, lễ bốc thăm trúng thưởng đã được diễn ra. Với sự chứng kiến, theo dõi của Ban lãnh đạo OGO và hơn 22.000 ngàn khán giả xem Livestream trực tiếp, chương trình đã tìm ra được chủ nhân của chiếc xế hộp Mazda 2 đời mới.  

Giải thưởng danh giá nhất đã gọi tên chị Phan Nam Phương - Một khách hàng từ Nghệ An vô cùng may mắn khi mua sản phẩm Xịt thơm miệng Bali. Bên cạnh đó, 30 mã số may mắn cũng đã được bốc thăm và công bố trực tiếp trong buổi livestream. Tất cả các khách hàng sở hữu một trong 30 mã số may mắn này đều nhận được giải thưởng tiền mặt chuyển khoản trực tiếp trị giá 500.000 đồng từ Tập đoàn OGO.

Ngày 05/12/2021, Ban lãnh đạo Tập đoàn OGO cùng 12 Hot Streamers hàng đầu Việt Nam, đã di chuyển từ Hà Nội về Nghệ An để có thể tổ chức, trao tận tay cho chủ nhân giải thưởng chính là chị Phan Nam Phương tại huyện Yên Thành - quê nhà của chị. 

Với sự chứng kiến của các khách mời và người thân của chị Phương, buổi lễ trao giải diễn ra vô cùng ấm áo và thân thiết. Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các khách mời hào hứng, vui vẻ khi được tiếp xúc trực tiếp với chủ nhân giải thưởng, và chị Phương cùng gia đình thực sự mong chờ và vỡ òa hạnh phúc khi nhận giải thưởng danh giá.

Sau buổi gặp gỡ và trao giải, Ban lãnh đạo Tập đoàn OGO gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc theo dõi và đồng hành cùng tập đoàn suốt hành trình tìm kiếm và trao giải. Tập đoàn cũng gửi lời chúc chị Phương và gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng chiếc xế hộp Mazda 2 đời mới này sẽ là người bạn mới giúp chị đồng hành trên mọi nẻo đường. 

Tháng sự kiện chương trình: “Mua hàng liền tay - Rước ngay xế xịn” đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm ngàn khách hàng yêu mến sản phẩm Xịt thơm miệng Bali nói riêng và các sản phẩm của tập đoàn OGO nói chung. Đồng thời, đây là sự kiện khởi đầu quý IV thực sự thành công như mong đợi của hệ thống phân phối của Tập đoàn. Sự kiện đã chính thức khép lại, nhưng những giá trị tốt đẹp của chương trình đã lan tỏa mạnh mẽ đối với tất cả mọi người.

Tập đoàn OGO luôn đặt phương châm “Hàng thật, giải thật, mang đến giá trị đích thực đến khách hàng” lên hàng đầu. Chương trình Mua hàng liền tay, Rước ngay xế xịn chính là minh chứng, cũng là lời khẳng định tốt nhất về chất lượng và dịch vụ của Tập đoàn với các nhà phân phối cũng như khách hàng toàn quốc. 

Sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng là động lực để Tập đoàn OGO phát triển và hoàn thiện mình, đồng thời, tổ chức các kế hoạch mới, mang lại giá trị cao đến với mọi người. Và trong tương lai, chắc chắn, nhiều chương trình ý nghĩa hơn, hay hơn nữa sẽ được Tập đoàn tổ chức và gửi đến các khách hàng yêu mến của mình! Hãy cùng chờ đợi những kế hoạch tiếp theo cùng Tập đoàn OGO trong năm 2022!