Mùa đông Hà Nội

MÙA ĐÔNG HÀ NỘI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hình ảnh người vô gia cư nằm co ro chịu rét bên đường phố Hà Nội

Hình ảnh người vô gia cư nằm co ro chịu rét bên đường phố Hà Nội

Xã hội

Hình ảnh những người vô gia cư nằm co ro bên vệ đường trong những ngày rét cắt vào da thịt tại Hà Nội khiến nhiều người xót xa.

Bãi lau đẹp mê hồn ngay ở Hà Nội, lên hình tựa như Bình Liêu thu nhỏ

Việt Nam Ơi

Chẳng cần đi tận Quảng Ninh để ngắm đồng cỏ lau nữa khi mà ngay tại ngoại thành Hà Nội cũng có 1 điểm đến đẹp chẳng kém gì, chụp hình lại hoàn toàn miễn phí.

Không khí lạnh tràn về, Hà Nội chuyển rét đậm, vùng núi có nơi dưới 9 độ C

Xã hội

Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 11 - 14 độ, vùng núi 9 - 11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ C.

Say đắm sắc vàng rực của vườn hướng dương giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Xã hội

Chẳng cần lặn lội hàng trăm cây số, giờ đây, các bạn trẻ có thể ngắm nhìn sắc vàng đắm say của loài hoa mặt trời ngay trong lòng Thủ đô.

Bỏ qua những ồn ào náo nhiệt, đây chính là một Hà Nội bình yên, tĩnh lặng hiếm có trong dịp cuối năm

Xã hội

Đường phố Hà Nội trở nên thưa thớt dần, chỉ còn lại đâu đó chút man mác buồn cùng tia nắng vàng ấm áp trong những ngày cuối cùng của năm 2017.

Giới trẻ Hà Nội háo hức thưởng thức màn phun tuyết "trông xịn như thật" giữa sân trường

Xã hội

Lần đầu tiên tại Hà Nội có "tuyết" rơi ngay giữa sân trường đại học Thăng Long khiến giới trẻ thích mê, rục rịch rủ nhau thưởng thức trong dịp Noel.

Những món ăn nức tiếng vào mùa đông ở Hà Nội, càng lạnh lại càng tha thiết muốn thưởng thức

Xã hội

Mùa đông đang tràn ngập khắp các con phố thủ đô rồi, hãy xách balo lên và tìm những quán ăn này ngay đi thôi. Đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Xem thêm