Mùa dịch của Lý Nhã Kỳ: Ở yên tại nhà, đều đặn khoe bàn ăn

20:00 09/06/2021

Dịch bệnh khá căng thẳng trong khoảng 2 tuần qua, các nghệ sĩ buộc phải dừng lại hầu hết các công việc, ở yên tại nhà theo lịch giãn cách xã hội. Lúc này đây, Lý Nhã Kỳ cũng chỉ quanh quẩn trong nhà và mỗi ngày đều chăm chỉ khoe bữa ăn với nhiều món hấp dẫn. 

 
Ở nhà nhưng cô không quên tạo kiểu chụp ảnh để tương tác với những người thân yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở nhà nhưng cô không quên tạo kiểu chụp ảnh để tương tác với những người thân yêu.

Không cần những món ăn đắt đỏ, xa xỉ, Lý Nhã Kỳ cảm thấy thích thú bởi món tré. Cô hào hứng khoe: "Từ xưa đến giờ không biết món tré này, nhưng đến khi được mấy người em cho ăn thử thì thành ghiền luôn. Đang trong lúc thèm thì được 2 em Quân Pu mua mang đến. Trời ơi mừng muốn khóc luôn, xém không ngủ được nếu không được ăn tối nay".

 
Một món bình dân cũng khiến Lý Nhã Kỳ cảm thấy mất ngủ nếu không được ăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một món bình dân cũng khiến Lý Nhã Kỳ cảm thấy mất ngủ nếu không được ăn.

Nhiều người cũng cảm thấy thích thú trước loạt ảnh về thức ăn mà cô chia sẻ. Chính lẽ đó mà Lý Nhã Kỳ cũng tâm sự thêm: "Cảm giác bây giờ post hình đồ ăn mọi người like hơn post hình Kỳ Kỳ". Có lẽ mùa dịch ở nhà, hầu hết mọi người đều không thoát khỏi cám dỗ của những bữa ăn ngon.

 
Lý Nhã Kỳ cũng đam mê với ăn uống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ cũng đam mê với ăn uống.

Nữ diễn viên cũng như bao người đẹp khác, lo ngại chuyện ở nhà với đầy đủ các món hấp dẫn sẽ nhanh chóng tăng cân. Cô hài hước khi than thở mình có một đầu bếp giỏi tại gia, không ngại chuyện nấu nướng dù tối muộn. Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ: "Đấu tranh tư tưởng lắm luôn. Thất tình vẫn không xuống ký, nhưng chia tay đầu bếp riêng là xuống ký nhanh lắm. Vậy có nên chia tay đầu bếp không ta".

 
Bữa ăn tối trên sân thượng, dù một mình nhưng cũng rất "chill". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa ăn tối trên sân thượng, dù một mình nhưng cũng rất "chill".

 
Thực đơn của người đẹp gồm nhiều rau quả, bơ để ăn ngon nhưng vẫn không tăng nhiều cân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thực đơn của người đẹp gồm nhiều rau quả, bơ để ăn ngon nhưng vẫn không tăng nhiều cân.

 
Mùa dịch nên cô hoàn toàn ăn uống tại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mùa dịch nên cô hoàn toàn ăn uống tại gia.

Sau mùa dịch, nhiều người nhận xét rằng Lý Nhã Kỳ sẽ có thêm một nghề mới - thợ chụp hình. Bởi lẽ, ngày nào cô cũng bày biện nhiều món ngon, đủ màu sắc và cô còn tạo nên một background khá chỉn chu hoặc là nơi sân thượng thoáng mát. Tổng thể giúp cho mọi người cảm nhận được bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn dù mọi thứ được chuẩn bị tại nhà.

Bên cạnh việc ăn uống, Lý Nhã Kỳ còn có thú vui chăm sóc cây cảnh trong thời gian rảnh mùa dịch. Cô khoe những chậu sen đá lên mạng xã hội. Nhiều khán giả trêu rằng khi nào sen đá nở hoa là đến lúc nữ nghệ sĩ sẽ theo chàng về dinh.

 
Nhiều chậu sen đá với đầy đủ kích thước do Lý Nhã Kỳ chăm sóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều chậu sen đá với đầy đủ kích thước do Lý Nhã Kỳ chăm sóc.

Lý Nhã Kỳ luôn nhắn nhủ mọi người nên giữ sức khỏe trong thời điểm nhạy cảm như thế này. Ngoài ra, giữa bao thị phi trên mạng xã hội, cô chỉ chia sẻ những hình ảnh đời thường, bữa ăn tại nhà để mang lại sự tích cực và nhiều điều thích thú cho những người xung quanh mình.

LÝ NHÃ KỲ THÍCH TRỒNG TRÁI CÂY

Nếu ai theo dõi nữ nghệ sĩ sẽ biết rằng cô rất yêu thích trái cây, đến mức mua cả những mảnh đất hàng nghìn mét vuông chỉ để làm khu vườn, trồng những loại quả mình thích và mỗi khi thu hoạch đều mang tặng bạn bè.

Vào đợt dịch năm ngoái, Lý Nhã Kỳ dành thời gian ở tại vườn vừa chăm sóc cây trái, vừa tránh tiếp xúc nhiều người. Cô tâm sự: "Những ngày làm nông trong tinh thần cùng đất nước chống dịch. Mỗi khoảnh khắc cảm nhận hạnh phúc khác nhau".

Hình ảnh một doanh nhân, người nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khủng nhưng chỉ chọn áo thun, đội nón lá để đi thu hoạch bơ, sầu riêng và khoe lên mạng xã hội làm cho khán giả cảm thấy cô cực gần gũi.

Xem thêm tại đây!