Mưa đá

MƯA ĐÁ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Có thể xuất hiện mưa đá, dông lốc sau những ngày nắng nóng

Có thể xuất hiện mưa đá, dông lốc sau những ngày nắng nóng

Xã hội

Hàng loạt hiện tượng thời tiết cực đoan có thể sẽ xuất hiện sau thời gian nắng nóng. Mọi người khi ra đường nên cẩn thận và luôn mang theo áo mưa để phòng thân.

Đêm 11/5: Mưa dông bao trùm các khu vực trong cả nước

Xã hội

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng và Thủy văn Quốc gia, trong đêm 11/5, mưa dông sẽ bao trùm khắp các khu vực trong cả nước.

Thời tiết cả nước trong dịp lễ 30/4 - 1/5: Miền Bắc đề phòng mưa đá

Xã hội

Dịp lễ 30/4 - 1/5, thời tiết các khu vực trên cả nước khả năng có dông, lốc, sét, thậm chí là mưa đá. Tuy nhiên, vẫn có những nơi khác xuất hiện nắng nóng.

2 anh em bơ vơ sau khi mưa đá phá nát nhà, mẹ bị cách ly vì Covid-19

Xã hội

Trong khoảng thời gian phải nương tựa nhau vì mẹ bị cách ly bởi dịch Covid-19 thì căn nhà 2 anh em đang sống cũng tan hoang sau trận mưa đá.

Lai Châu xuất hiện mưa đá, trời trắng xoá như tuyết rơi đầu hè

Cộng đồng mạng

Theo dự báo thời tiết thì trong ngày 24/4/2020, miền Bắc sẽ trở rét và nhiều nơi xuất hiện mưa đá, gió giật. Tại Lai Châu, mưa đá rơi trắng xoá trời như tuyết.

TT Khí tượng thủy văn: Mưa lớn, mưa đá tại Bắc Bộ sẽ kéo dài đến 5/3

Xã hội

TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cho biết mưa đá, mưa lớn sẽ còn kéo dài hết ngày 4/3.

Đường Lai Châu phủ một màu trắng như tuyết sau trận mưa đá lịch sử

Cộng đồng mạng

Hình ảnh một xã ở Lai Châu sau trận mưa đá nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho nông sản của người dân nơi đây.

Mưa đá kèm giông lốc gây thiệt hại lớn ở Yên Bái, Lào Cai

Cộng đồng mạng

Chỉ cách đây ít lâu, mưa đá đã bất ngờ xuất hiện tại thành phố Yên Bái và thành phố Lào Cai gây thiệt hại lớn cho người dân.

Đà Lạt hoang tàn đến không nhận ra sau trận mưa đá, nước bủa vây khắp mọi nơi

Xã hội

Theo đó trận mưa đá lớn nhất từ đầu năm đến nay tại Đà Lạt đi kèm nhiều giông lốc khiến nhiều khu vực hoa màu, cây trái của người dân bị hư hại nghiêm trọng.

10 tấm ảnh chứng minh thế giới này có rất nhiều điều mà ta chưa biết

10 tấm ảnh chứng minh thế giới này có rất nhiều điều mà ta chưa biết

Xem thêm