Mua được cây quất chơi Tết, ông bố "khóc ròng" khi thấy "thành quả" của hai cậu con trai

01/02/2019, 17:40 GMT+07:00

Một ông bố chia sẻ tấm ảnh chụp chậu quất mới mua. Điều đáng nói, cây quất đã trụi hết cả quả, cả lá là nguyên nhân lại do hai cậu con trai thích chơi trò rung lắc cây.

Tết đã cận kề, mọi người bắt đầu sắm quất cảnh, mai, đào để về nhà chơi Tết. Và từ đây cũng có không ít "tai nạn" xảy đến với những chậu cây này khiến nhiều người mặt mũi méo xệch vì tiếc nuối.

Mới đây, trên mạng xã hội một ông bố chia sẻ tấm ảnh chụp chậu quất mới mua. Điều đáng nói, cây quất đã trụi hết cả quả khiến dân mạng "dở khóc dở cười".


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Thấy quả quất nhiều, 2 cậu bé chơi trò rung lắc xem ai rung được nhiều quả quất rụng xuống hơn. Kết quả là sau một hồi, chẳng tốn sức thì cả quất lẫn cành và lá đều rụng hết, cây quất trở nên trơ trọi…

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản H.K bình luận:

“Thế là hết Tết luôn rồi. Nhìn hiện trạng của cây quất, ông bố cười không được mà mếu cũng chẳng xong. Tốt nhất ông bố nên mua cây quất cảnh mới nếu muốn còn trưng Tết”.

Tài khoản G.C. bình luận:

“Nhìn hình mà cười đau cả bụng. Con cái còn nhỏ thì nên nhắc nhở và dặn dò, tránh việc các bé nghịch ngợm quá mức để lại hậu quả như trên nhé chủ thớt!”.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện đoạn clip ghi lại quá trình vận chuyển cây quất đầy gian nan của người bán cây. Theo đó, vì đường xóc hay do xe quá rung lắc mà đi chừng nào thì quả và lá quất rơi lả tả chừng đó. Cây quất sai trĩu quả dần dần bị rụng hết ai nhìn vào cũng thấy xót ruột.


Quất rụng quả và lá trên đường vận chuyển về nhà - Ảnh: Cắt từ clip
Quất rụng quả và lá trên đường vận chuyển về nhà - Ảnh: Cắt từ clip

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình của cư dân mạng. Đón xem thêm nhiều tin hay tại YAN bạn nhé!

Tổng hợp