Mưa bão

MƯA BÃO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sạt lở kèm lũ quét ở miền núi Quảng Ngãi làm cả ngôi làng bị cuốn trôi

Sạt lở kèm lũ quét ở miền núi Quảng Ngãi làm cả ngôi làng bị cuốn trôi

Xã hội

Sau cơn bão số 9, một trận sạt lở kèm lũ quét kinh hoàng đã xảy ra tại thôn Mang He, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Vụ lở núi ở thủy điện Đắk Mi 2: Không thể tin mình còn sống để trở về

Xã hội

Vụ sạt lở ở thủy điện Đắk Mi 2 đã khiến nhiều công nhân bị cô lập trong suốt những ngày qua. May mắn một số người đã tìm được đường trở về nhà.

Bất chấp mưa gió, người đàn ông liều mình ra ngoài chằng chống nhà cửa

Cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông leo lên nóc nhà, cố chằng chống thêm bao cát bảo vệ nơi mình ở đã làm dân mạng vừa “thót tim” nhưng cũng rất thương cảm.

Sinh viên miền Trung khốn khổ mùa bão: Gió quật bay cả mái nhà

Nhịp sống

Ảnh hưởng của mưa bão ở các tỉnh thành miền Trung đã khiến cho sinh viên nói riêng và người dân nói chung phải lao đao, khốn khổ.

Bão số 6 làm toàn huyện đảo Lý Sơn mất điện, 4 người bị thương

Xã hội

Những thiệt hại ban đầu do bão số 6 gây ra mới đây đã được Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn thống kê.

Quảng Trị: Thuyền cứu trợ 8 thủy thủ tàu Vietship 01 bị chìm

Xã hội

Tính đến 10 giờ sáng ngày 10/10, đội cứu hộ tại Quảng trị đã đưa được 4 thuyền viên thuộc tàu Vietship 01 vào bờ an toàn.

Đám cưới số nhọ vừa dính dịch còn thêm mưa bão và đường chưa làm xong

Cộng đồng mạng

Chọn ngày đẹp nhưng chẳng ngờ đám cưới diễn ra đúng lúc dịch Covid-19, thêm combo mưa bão và đường đổ đất chưa làm xong khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Bản tin 24h: Thêm bệnh nhân mắc Covid-19, 2 bé song sinh có thể tự thở

Xã hội

Cặp song sinh T.N - D.N đã hoàn toàn hết sốt, được cai máy thở, có thể tự thở khí phòng và rất vui tươi, lanh lợi cười đùa cùng bố mẹ.

Bão đổ bộ ở Thái Bình Dương nhưng may mắn không vào Biển Đông

Xã hội

Cơn bão đầu tiên năm nay đổ bộ vào Thái Bình Dương, may mắn khu vực Biển Đông không đón bão nhưng vùng Nam Bộ Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa lớn.

Xót xa cảnh tượng tan hoang sau khi cơn bão số 5 đổ bộ

Xã hội

Tại thành phố Quy Nhơn, nhiều ki-ốt cũng bị tốc mái, cây xanh bị gió quật đổ nằm ngổn ngang trên đường.

Xem thêm