M.U rơi vào bảng đấu dễ thở ở Champions League, nhiều fan 'Quỷ đỏ' vẫn sống trong sợ hãi

25/08/2017, 09:48 GMT+07:00

Sau lễ bốc thăm chia bảng, M.U được đánh giá là đội có lá thăm dễ thở nhất trong 5 đội bóng Anh ở Champions League. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn phải cẩn thận vì những sai lầm mùa 2011/2012 vẫn có thể lặp lại.

Lá thăm may rủi đã đưa Man United vào bảng A Champions League cùng 3 cái tên được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Benfica, Basel và CSKA Moscow. Quỷ đỏ được đánh giá là đội có lá thăm dễ thở nhất trong 5 đội bóng Anh bởi hãy nhìn sang Tottenham Hospur, thầy trò HLV Mauricio Pochettino sẽ phải chạm trán với những đối thủ sừng sỏ như Real Madrid, Dortmund và Apoel ở bảng H.

M.U rơi vào bảng đấu dễ thở ở Champions League, nhiều fan 'Quỷ đỏ' vẫn sống trong sợ hãi

Trong khi đó, Chelsea trở lại sau 1 năm vắng bóng sẽ thi đấu ở bảng C với những đối thủ như Atletico Madrid, AS Roma và Qarabag. Liverpool rơi vào bảng E gặp Spartak Moscow, Sevilla và Maribor. Man City cũng có thể hài lòng khi rơi vào bảng F cùng Shakhtar Donetsk, Napoli và Feyenoord.


Kết quả bốc thăm Champions League.
Kết quả bốc thăm Champions League.

Điều đáng chú ý trong lá thăm Man United là họ sẽ một lần nữa tái đấu với hai CLB Benfica và Basel. Trong mùa giải 2011/2012, Quỷ đỏ đã từng rơi vào bảng đấu gặp hai đội này và kết quả ra sao chắc ai cũng nhớ.

Ở vòng bảng, M.U không giành được bất kể một chiến thắng nào trước hai CLB này. Thành tích đối đầu cụ thể của họ trong mùa bóng đó là hai lần hòa Benfica với tỷ số 2-2 và 1-1, hòa Basel ở lượt đi 3-3 và để thua với tỷ số 1-2 ở lượt trận cuối. Chung cuộc, Quỷ đỏ kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3 và phải xuống chơi ở Europa League lần đầu tiên kể từ mùa giải 1995-1996.


Man United không vượt qua được vòng bảng mùa giải 2011/2012.
Man United không vượt qua được vòng bảng mùa giải 2011/2012.

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, nhiều CĐV Man United tỏ ra lo lắng khi một lần nữa khi MU phải đối đầu với hai đội bóng Basel và Benfica.

Tài khoản @Bảo Minh: "Man United không gặp may với những đội có tên bắt đầu bằng "B". Đừng vội mừng khi thấy bảng đấu này".

Ads by AdAsia
 
Learn More
 
 

Tài khoản @Freaky: "Đây không phải một lá thăm dễ dàng với chính cá nhân Man United. Hãy nhớ bài học mùa giải 2011/2012".

Tài khoản @Dominic: "Không thể đòi hỏi một lá thăm dễ dàng hơn. Nhưng Benfica và Basel đã từng loại Man United trong quá khứ".

Tài khoản @Marcos: "Một lá thăm đầy duyên nợ. Cơ hội để trả cả vốn lẫn lãi trong mùa giải 2011-2012 đã tới".

M.U rơi vào bảng đấu dễ thở ở Champions League, nhiều fan 'Quỷ đỏ' vẫn sống trong sợ hãi

Kết quả bốc thăm:
Bảng A: Benfica, MU, Basel, CSKA Moscow
Bảng B: Bayern Munich, PSG, Anderlecht, Celtic
Bảng C: Chelsea, Atletico Madrid, AS Roma, Qarabag
Bảng D: Juventus, Barcelona, Olympiacos, Sporting Lisbon
Bảng E: Spartak Moscow, Sevilla, Liverpool, Maribor
Bảng F: Shakhtar Donetsk, Man City, Napoli, Feyenoord
Bảng G: Monaco, Porto, Besiktas, RB Leipzig