mũ bảo hiểm

MŨ BẢO HIỂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chàng trai TP.HCM bất ngờ với loại mũ bảo hiểm 'ai cũng dùng' ở Thủ đô

Chàng trai TP.HCM bất ngờ với loại mũ bảo hiểm "ai cũng dùng" ở Thủ đô

Cộng đồng mạng

Trong một dịp ghé qua Thủ đô, chàng trai Sài thành P.Q.T tỏ ra khá bất ngờ và thích thú vì thấy rất nhiều người sử dụng loại mũ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

Thanh niên Nhật thắc mắc về mũ bảo hiểm "quốc dân": Có gì thần kỳ vậy?

Cộng đồng mạng

Sau chuyến công tác tại Việt Nam, thanh niên Nhật Bản đã đưa ra thắc mắc của mình về chiếc mũ bảo hiểm này trên trang cá nhân.

Anh xe ôm có tâm, luôn bọc mũ bảo hiểm trong túi sạch cho khách

Việt Nam Ơi

Vì lo lắng cho an toàn sức khỏe của người ngồi sau, anh tài xế lúc nào cũng chuẩn bị một chiếc túi sạch đựng mũ bảo hiểm vào, chỉ khi nào chở khách mới đưa ra.

Hiểm họa tiềm ẩn từ mũ bảo hiểm lưỡi trai

Xã hội

Mũ bảo hiểm lưỡi trai đang bán tràn lan ngoài thị trường, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Loại mũ này không đảm bảo được an toàn cho người đội khi tham gia giao thông.

Đề xuất loại bỏ mũ bảo hiểm lưỡi trai để đảm bảo an toàn

Xã hội

Mũ bảo hiểm không đạt chất lượng sẽ không hạn chế được tỉ lệ thương vong khi va chạm, do đó, đã có ý kiến cho rằng, nên loại bỏ những loại mũ như thế này.

Apple mở bán mũ bảo hiểm siêu thông minh cho người đi xe đạp

Công nghệ

Apple mở bán mũ bảo hiểm Lumos Matrix với giá 249.95 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) có đèn báo hiệu giúp người đi xe đạp không lo các phương tiện khác gây tai nạn.

Chỉ nhờ một chiếc mũ bảo hiểm mà cô gái phát hiện ra đầu mình "mọc sừng" thì khi nào chẳng hay

Xã hội

Tưởng không dễ mà dễ không tưởng, chỉ nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm, cô gái đã phát hiện ra bạn trai mình có "Tuesday" bên ngoài.

Xuất hiện phụ kiện lái xe phong cách "bàn thờ", độc lạ có 1-02

Cộng đồng mạng

Từ mũ bảo hiểm, đôi giày cho tới khung xe máy đều in hình hoa văn giống hệt các vật dụng thường hay bày trí trên ban thờ thế này đây.

Cô gái thoát chết khi bị xe bồn cán đầu nhờ thứ này, clip gây "sốt" MXH được CSGT kêu gọi chia sẻ

Cô gái thoát chết khi bị xe bồn cán đầu nhờ thứ này, clip gây "sốt" MXH được CSGT kêu gọi chia sẻ

Đi ăn cỗ, chủ nhà có tâm phát cho mỗi “ông bợm” chiếc mũ bảo hiểm về nhà vì uống quá chén

Cộng đồng mạng

Vì sự an toàn của những khách mời khi đến đám cỗ, chủ nhà đã đầu tư hẳn cho mỗi người một mũ bảo hiểm để lỡ uống rượu say còn an toàn về được đến nhà.

Xem thêm