MTQ tiếp tục tố ekip Thủy Tiên "làm thinh" không trả 30 triệu gửi nhầm

29/05/2021, 08:30 GMT+07:00

Mới đây, tài khoản Facebook T.H. từng xưng là người gửi nhầm cho Thủy Tiên 30 triệu đồng đợt từ thiện lũ lụt miền Trung lại tiếp tục đăng bài "bóc mẽ" phía ekip nữ ca sĩ vẫn lặng thinh, không giải quyết vấn đề dù cô nàng đã đưa ra đầy đủ bằng chứng rằng mình có chuyển khoản. Người này cho biết, cô liên lạc trực tiếp với quản lý Thủy Tiên nhưng nhận về "cái kết đắng" khi bị chặn tìm kiếm.

 
Đợt bão lũ miền Trung năm ngoái, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đi đầu việc kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đợt bão lũ miền Trung năm ngoái, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đi đầu việc kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, cô gái bày tỏ rất mệt mỏi vì hành trình đòi lại tiền ròng rã suốt nhiều tháng mà vẫn chưa nhận lại được. Cô cũng làm theo hướng dẫn của ngân hàng và liên lạc với cơ quan chức năng. Theo lời chủ tài khoản, phía Công an TP.HCM đã phản hồi nhưng họ cho biết, cô nàng chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên nhưng lại trao đổi với người khác (không chính chủ) nên mong xác nhận về mối quan hệ của nhân vật mà cô trao đổi.

Ngoài ra, cô còn nói thêm: "Ca sĩ chưa tự phát ngôn trả lại cho mình tiền chuyển nhầm mà chỉ thông qua quản lý. Họ nói "Đây là vấn đề tự trao đổi 2 bên vì em chuyển khoản với mục đích từ thiện chứ không phải giao dịch mua bán. Họ có tâm thì họ tự trả lại rồi còn họ im lặng thì 9 phần thiệt thuộc về em"".

 
Trước đó tài khoản đã chia sẻ tờ sao kê với đầy đủ dấu mộc đỏ từ ngân hàng. (Ảnh: T.H.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó tài khoản đã chia sẻ tờ sao kê với đầy đủ dấu mộc đỏ từ ngân hàng. (Ảnh: T.H.)

 
Chủ tài khoản giờ cũng đăng thêm tin nhắn gửi đi bao gồm cả cuộc gọi với người mà cô cho là quản lý Thủy Tiên. (Ảnh: T.H.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ tài khoản giờ cũng đăng thêm tin nhắn gửi đi bao gồm cả cuộc gọi với người mà cô cho là quản lý Thủy Tiên. (Ảnh: T.H.)

Tài khoản T.H. giãi bày, số tiền 30 triệu đồng là cô tự chuyển và nghĩ đơn giản do gửi nhầm sẽ được trả lại. Đặc biệt khi thấy Thủy Tiên thông báo về việc chuyển lại một khán giả gửi nhầm 300 triệu đồng cô càng thêm hy vọng, thế nhưng tới giờ vẫn chưa giải quyết được. Bản thân hiện tại không biết nên làm thế nào, đặc biệt trước vấn đề đâm đơn kiện, cô cũng sợ không đủ sức theo.

"Giờ nếu bảo đâm đơn mình cũng không xác định được phải kiện ai. Vì nếu kiện ca sĩ có thế lực, mình chỉ là dân thường, mình không đủ sức và đủ tiền để đấu tố. Mình còn có thể bị tố ngược là tổn hại tên tuổi họ. [...] Mất 30 triệu đồng là một cú sốc của mình rồi. Nếu tiếp tục kiện và thua, mình thật sự không theo nổi", người này cho hay.

Người này còn nhắn nhủ tới phía quản lý nữ ca sĩ: "Gửi đến chị quản lý ca sĩ Thuỷ Tiên, em biết chị đang dùng mọi cách để đánh lạc hướng đúng không? Chị đã không cập nhật zalo từ thời điểm em đưa bài và chị đã chặn tìm kiếm zalo qua số điện thoại nhưng xin chúc mừng chị, em đã kịp quay lại từ đầu rồi ạ. Nhưng em thua chị ở điểm em không ghi âm cuộc gọi để cho mọi người nghe được giọng nói cũng như câu từ ngọt ngào mà chị nói với em, mà em chỉ có chụp hình cuộc gọi lại thôi ạ".

 
Bài đăng của chủ tài khoản gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của chủ tài khoản gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng, tài khoản T.H. cũng giải thích về vấn đề dân tình vẫn nghi ngờ câu chuyện khi cô sử dụng nick ảo. T.H. cho biết mọi hình ảnh và thông tin cá nhân của cô, phía ekip Thủy Tiên đã nắm được. Nếu thật sự sai thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ để yên. Bên cạnh đó, T.H. cũng quay lại video cung cấp số điện thoại người đã liên lạc với cô. Điều đáng nói, số này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin mà Thủy Tiên từng cung cấp trước đó về quản lý của mình.

 
Số điện thoại này đã chặn không cho tìm kiếm dù trước đó vẫn tìm thấy. (Ảnh: T.H.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số điện thoại này đã chặn không cho tìm kiếm dù trước đó vẫn tìm thấy. (Ảnh: T.H.)

 
Điều đáng nói, số điện thoại này khớp với số mà Thủy Tiên từng công bố là của người quản lý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều đáng nói, số điện thoại này khớp với số mà Thủy Tiên từng công bố là của người quản lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, thời điểm gần 2 tháng trước, tài khoản T.H. cũng đăng bài "bóc phốt" đầu tiên tố ekip Thủy Tiên khất lần khất lượt không giải quyết vấn đề tiền bạc. Người này thuật lại sự việc: “Sau nhiều lần nhắn tin và điện thoại không được trả lời, mình quyết định viết lên đây. Ngày 21/10 mình có chuyển khoản cho ca sĩ Thuỷ Tiên để ủng hộ miền Trung. Và sơ suất mình đã chuyển khoản nhầm từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng. Sau đó mình hoảng quá nên nhắn tin cho số điện thoại trên fanpage ca sĩ Thuỷ Tiên nhưng không thấy trả lời. Sau đó mình nhắn tin cho quản lý của ca sĩ Thuỷ Tiên thì rất may chị ấy trả lời. Và chị quản lý nói sẽ chuyển khoản trả lại. Nhưng đến hôm nay, sau nhiều tháng chờ đợi mình vẫn chưa nhận lại được.

 
Trước đó, tài khoản chia sẻ nhiều đoạn tin nhắn được cho là trong quá trình giải quyết vụ việc với phía Thủy Tiên. (Ảnh: T.H.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, tài khoản chia sẻ nhiều đoạn tin nhắn được cho là trong quá trình giải quyết vụ việc với phía Thủy Tiên. (Ảnh: T.H.)

 
Cô gái năn nỉ rất nhiều nhưng chỉ nhận về sự im lặng. (Ảnh: T.H.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái năn nỉ rất nhiều nhưng chỉ nhận về sự im lặng. (Ảnh: T.H.)

Chủ tài khoản cho biết, phía Thủy Tiên có động thái né tránh nhiều lần. Đặc biệt, dù cô đã đưa ra hàng loạt bằng chứng chứng minh về việc chuyển tiền theo yêu cầu của người quản lý nhưng đối phương vẫn nghi ngờ vô lý, hẹn sẽ xử lý sau.

Hiện tại, câu chuyện vẫn chỉ là thông tin từ một phía, trong khi ekip Thủy Tiên chưa hề lên tiếng về vụ việc này. Nhiều người bày tỏ nghi ngờ về thực hư câu chuyện, số khác cũng mong muốn Thủy Tiên lên tiếng đính chính xem liệu sự việc này là có thật hay không.

Hãy tiếp tục theo dõi YAN để cập nhập thêm những tin mới nhất bạn nhé!

THỦY TIÊN BỨC XÚC LÊN TIẾNG VÌ BỊ LỢI DỤNG TÊN TUỔI

Thủy Tiên nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến và tin trưởng của khán giả sau những đóng góp to lớn cho cộng đồng. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà kẻ gian đã lợi dụng tên tuổi của cô nhằm trục lợi.

Chia sẻ về vấn đề này, Thủy Tiên nhắc nhở khán giả: "Cảnh giác lừa đảo tặng thuốc 0 đồng. Thời gian vừa qua rất nhiều các cô chú lớn tuổi bị một số trang mạng lừa đảo dùng hình ảnh Tiên tặng thuốc nhưng thực chất phải trả mất vài trăm nghìn khi nhận thuốc. Đây là thông tin lừa đảo và sử dụng hình ảnh Tiên trái phép, mong mọi người nâng cao cảnh giác. Và ở trên bìa gói hàng có ghi thông tin người gửi, nếu cô chú nhận được vui lòng cho con xin thông tin để xử lý".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!