Bao lâu rồi người ta mới lại nghe thấy Mr.T hát và làm mới bản hit đình đám "Thu cuối"

09/07/2018, 08:30 GMT+07:00

Mr.T trở lại trên sân khấu "Nhạc hội song ca" mùa hai, anh cùng Kim Nhã thể hiện bản hit một thời "Thu cuối" vô cùng ăn ý.

Rất lâu rồi khán giả mới lại thấy Mr.T trở lại trên sóng truyền hình cùng bản hit một thời "Thu cuối". Xuất hiện trên sân khấu "Nhạc hội song ca", Mr.T đã có màn song ca tuyệt vời cùng Kim Nhã, thể hiện lại ca khúc "Thu cuối" theo phong cách đầy mới lạ.


Mr.T trở lại với Thu cuối phiên bản mashup.
Mr.T trở lại với Thu cuối phiên bản mashup.

Tối 8/7, tại sân khấu của Nhạc hội song ca, Mr.TKim Nhã đã phối hợp với nhau vô cùng ăn ý khi thể hiện bản mashup Love the way you lie cùng hit Thu cuối một thời của Mr.T. Ca khúc đã “đốt cháy” cả khán phòng và đưa khán giả trở lại cảm xúc 6 năm về trước khi Thu cuối mới vừa được ra đời. 


Mr.T mashup bản hit một thời - Thu cuối.

Mr.T cùng Kim Nhã với phần song ca bùng nổ chiếm trọn được trái tim khán giả đã soán ngôi vàng từ Kay TrầnThảo Phạm với số điểm cao nhất trong tất cả các bảng thi đấu và giành được giải thưởng 50 triệu đồng tại bảng thi thứ 6.

Bao lâu rồi người ta mới lại nghe thấy Mr.T hát và làm mới bản hit đình đám


Mr.T và Kim Nhã đã có phần trình diễn rất tuyệt vời trên sân khấu.
Mr.TKim Nhã đã có phần trình diễn rất tuyệt vời trên sân khấu.

Thu cuối là ca khúc Mr.T kết hợp cùng với Hằng Bing BoongYanbi. Từ những ngày đầu ra mắt, Thu cuối đã nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng, trở thành một bản hit đình đám. Sự trở lại của Mr.TThu cuối phiên bản hoàn toàn mới đã gợi nhắc trong lòng khán giả một thời "nghiện" Thu cuối.


Mr.T - từng đảm nhận phần rap chính của Thu cuối.
Mr.T - từng đảm nhận phần rap chính của Thu cuối.

Sau nhiều năm nghe lại Thu cuối, cảm xúc trong lòng khán giả có lẽ vẫn như vậy. Mr.T đã đem đến cho làng nhạc Việt một bản hit rất tuyệt vời. Mặc dù Thu cuối trong phần song ca của Mr.TKim Nhã đã được làm mới so với bản gốc nhưng cả 2 đã thể hiện rất tốt phần xúc cảm của ca khúc này.

Ảnh: Tổng hợp