Mr. Siro ra siêu phẩm "lụi tim" mới, đáng chú ý là diễn xuất cực phẩm của hot boy "Mắt biếc"

08:30 15/03/2019

Tối ngày 14/3 vừa qua, nhạc sĩ Mr. Siro đã chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc "Một bước yêu, vạn dặm đau" do chính anh tự chắp bút và trình bày.

Mr. Siro ra siêu phẩm

Mr. Siro ra siêu phẩm

Đã lâu lắm rồi khán giả mới được đón nhận sản phẩm mới từ chính Mr. Siro. Anh được nhiều khán giả yêu thích với nhiều bài hit trên mạng như Lắng nghe nước mắt, Bức tranh từ nước mắt, Tìm được nhau khó thế nào, Không cần thêm một ai nữa...  Kín tiếng về đời tư và hầu như không nhận lịch diễn như các ca sĩ khác nhưng Mr. Siro cứ tung ca khúc nào ra thì lại nhanh chóng thành hit, được đông đảo các fan chia sẻ.

Mr. Siro ra siêu phẩm


Một bước yêu, vạn dặm đau của Mr. Siro.

Mới đây, Mr. Siro tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới toanh mang tên Một bước yêu, vạn dặm đau, nam nhạc sĩ muốn làm mới dòng nhạc sở trường của mình, hiện đại hơn so với những bài ballad êm dịu trước đó nhưng vẫn giữ được sự sâu sắc trong ca từ, mượt mà trong giai điệu. 

Mr. Siro ra siêu phẩm

Mr. Siro ra siêu phẩm

"Thánh nhạc sầu" không bao giờ khiến fan thích ngược tâm thất vọng khi cho ra mắt ca khúc vừa có giai điệu xé lòng mà đến ngay cả cách xây dựng cốt truyện cho MV cũng "cẩu huyết" không kém. Một bối cảnh nhẹ nhàng vô cùng dễ thương và chân thật của 2 nhân vật nam nữ chính nhưng lại là một kết thúc đau khổ khi "Vốn là nhân duyên nhưng cuối cùng chẳng thể nên đôi".

Mr. Siro ra siêu phẩm

Chỉ sau 5h phát hành ca khúc mới của Mr. Siro đã có gần 500 nghìn lượt xem. "Cỗ máy tạo hit” Mr. Siro lại một lần nữa khiến người hâm mộ thổn thức với giai điệu của ca khúc mới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!