"Mr Mr" của SNSD lọt vào top 25 ca khúc hay nhất 2014

03/06/2014, 16:00 GMT+07:00

SNSD là nhóm nhạc Châu Á duy nhất được lọt vào danh sách Top những ca khúc hay nhất năm 2014 tạp chí Time Magazine bình chọn.

SNSD là nhóm nhạc Châu Á duy nhất được lọt vào danh sách Top những ca khúc hay nhất năm 2014 tạp chí Time Magazine bình chọn.

Xem thêm:

> SNSD cực xinh đẹp trong buổi họp mặt fan
> SNSD vất vả để "lấy lòng" một bé gái
> [Dance Practice] SNSD tung bản tập luyện của Mr.Mr. "thưởng" fan

Vào ngày 2/6 vừa qua, tạp chí Time đã bình chọn 25 ca khúc hay nhất trong năm 2014 trong đó có ca khúc Mr Mr của SNSD. Có thể nói đây là một vinh dự đối với SNSD trên thị trường âm nhạc quốc tế, các fan và khán giả đã dành nhiều sự ưu ái cho cá khúc này cũng như tình cảm dành cho "nhóm nhạc quốc dân" SNSD.

Viết về Mr Mr, Time đã bày tỏ: "Fan của SNSD sẽ không phải thất vọng vì ca khúc Mr Mr đã thực sự hấp dẫn được người nghe bởi giai điệu lạ phối hợp cùng những nhạc cụ như bass điện và pha một chút cảm giác "tăm tối". Tuy nhiên ca khúc thực sự gây ấn tượng mạnh với người nghe và thoát khỏi những giai điệu dễ thương trước đây".

Ca khúc Mr Mr nằm trong mini album vol.4 của SNSD được phát hành vào tháng 2/2014. Với hình tưởng trưởng thành và quyến rũ, SNSD một lần nữa đã đem đến một màu âm nhạc mới đến các fan và cộng đồng fan yêu nhạc Kpop.