Mr. Đàm tự nhận "chơi sang" nhưng không tiêu tiền dại dột

07/12/2015, 19:00 GMT+07:00

Nam ca sĩ đã có những bộc bạch rất thật lòng về thú chơi đồ hiệu cũng như thái độ đối với định kiến của một bộ phận khán giả.

Với những khán giả mộ điệu nhạc Việt, không thể có ai hoàn toàn chưa nghe đến lối sống đặc biệt phóng khoáng và chi tiêu xa xỉ của Mr. Đàm. Với thu nhập khủng gần như nhất nhì trong giới nghệ sĩ, không quá khó hiểu khi căn phòng chứa đồ của anh hầu như đã trở thành huyền thoại của V-biz về độ "khủng" của mỗi món, giá trị cả về chất và lượng. Trong một chia sẻ gần đây, nam giám khảo The Voice nửa đùa nửa thật thốt lên hoảng hốt: "Thật sự là không chịu nổi căn bệnh "muốn mang cả thế giới về nhà" của mình nữa rồi!".

Thú chơi kim cương (được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ là do danh hài Hoài Linh tạo cảm hứng và tiền đề), những chuyến lưu diễn khắp thế giới với mỗi lần trở về là lại có hàng tá đồ hiệu được kéo về theo, những bộ cánh đắt tiền cùng phụ kiện đi kèm cũng đa dạng và giá trị không kém... Tất cả đã tạo nên thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng không thể trộn lẫn vào đâu được.


Đàm Vĩnh Hưng cùng gia tài hàng hiệu khiến ai cũng phải ghen tị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cùng gia tài hàng hiệu khiến ai cũng phải ghen tị.

Mr. Đàm tự nhận

Về nhận định thú vui hàng hiệu chỉ dành cho người giàu, Mr. Đàm thẳng thắn phủ nhận: “Trên đời này vẫn có rất nhiều người tuy chỉ có mức thu nhập bậc trung vẫn chuộng xài hàng đắt tiền”.

Nói về bản thân, anh tự nhận là một người rất trau chuốt về mặt hình ảnh nên “mỗi khi bắt gặp những thương hiệu ưng ý, dù món đồ có mắc đến mấy tôi vẫn sẵn sàng dốc tiền để mua cho thỏa mãn ý thích”. Tuy nhiên, anh vẫn khẳng định bản thân chơi sang không có nghĩa là dại dột tiêu tiền bừa bãi: “Tôi có thể chi hàng chục tỉ đồng để sở hữu bộ sưu tập túi xách của một nhãn hàng nhưng không bao giờ bỏ một xu để mua hay mặc quần áo xấu và không đúng ý tôi. Có lần dạo quanh khu chợ lớn, tôi ghé các hàng mua chiếc áo chỉ có 120.000 đồng mặc đi hát, nhưng khi nói ra chẳng ai tin vì mọi người luôn nghĩ nói tới Đàm Vĩnh Hưng nghĩa là nói tới hàng hiệu. Thế mới nói, có những thứ giá rất rẻ, nhưng nếu người mua có mắt thẩm mĩ, biết cách kết hợp với giày dép, phụ kiện phù hợp thì lên đồ trông vẫn sang như thường”.


Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu tổng kết lại số tiền tôi đã tiêu tốn cho thú vui chơi đồ hiệu, có lẽ cũng đủ để tậu hai căn nhà mặt tiền ở Sài Gòn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu tổng kết lại số tiền tôi đã tiêu tốn cho thú vui chơi đồ hiệu, có lẽ cũng đủ để tậu hai căn nhà mặt tiền ở Sài Gòn".

Mang trong đầu quan điểm “nghệ sĩ mặc đẹp cũng là cách để chiều lòng khán giả”, Đàm Vĩnh Hưng không ngại “chi bạo” để đầu tư cho hình ảnh của mình: “Nếu tổng kết lại số tiền tôi đã tiêu tốn cho thú vui chơi đồ hiệu, có lẽ cũng đủ để tậu hai căn nhà mặt tiền ở Sài Gòn. Fan của tôi “ngộ” lắm, giờ họ tới phòng trà, sân khấu không chỉ để nghe Đàm Vĩnh Hưng hát mà còn muốn xem tôi mặc gì nữa cơ!”.


Đàm Vĩnh Hưng: "Nghệ sĩ mặc đẹp cũng là một cách chiều lòng khán giả". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng: "Nghệ sĩ mặc đẹp cũng là một cách chiều lòng khán giả".

Bên cạnh đó, anh cũng rất phóng khoáng cho những đàn em đồng nghiệp mượn đồ để dùng mỗi khi họ lên tiếng hỏi. Nam ca sĩ tỏ thái độ rất gay gắt đối với những cá nhân có thói quen “sống ảo”, nhận vơ đồ người khác là của mình. Riêng bản thân anh, trước nhận định “khoe của” Đàm Vĩnh Hưng chỉ cười xòa và giữ nguyên lập trường “khoe cho fan xem và nếu không thích thì đừng để tâm”.